Với Eden Hazard, Real đang sở hữu một "cục nợ" đích thực

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tại Real Madrid, Eden Hazard dành quá nửa thời gian để dưỡng thương kể từ khi cập bến vào mùa hè 2019.

Để chuẩn bị cho mùa giải 2019/20, Real Madrid đã bỏ ra 146 triệu euro mua ngôi sao xuất sắc nhất của Chelsea là Eden Hazard. Tuyển thủ Bỉ được coi là người thay thế xứng đáng cho Cristiano Ronaldo và là hạt nhân trong cuộc "cách mạng" về đội hình cũng như lối chơi của đội bóng Hoàng gia.

Hazard đang là gánh nặng của Real Madrid

Hazard đang là gánh nặng của Real Madrid

Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, những gì mà Hazard đóng góp cho Real lại không hề tương xứng với số tiền mà họ bỏ ra. Sau 22 trận, cựu sao Chelsea mới chỉ ghi cho Kền kền trắng đúng 1 bàn thắng. Còn lại, anh chủ yếu nằm nhà dưỡng thương và nếu có xuất hiện cũng chơi vật vờ trên sân.

Theo số liệu vừa được tờ Marca công bố, người ta có thể thấy Real đang sở hữu một "cục nợ" đích thực. Cụ thể, ngôi sao người Bỉ có đến 233 ngày dưỡng thương kể từ khi sang Tây Ban Nha. Con số này chiếm 54,13% tổng thời gian kể từ trận ra mắt của anh cho Real Madrid.

Tính đến thời điểm này của mùa giải mới, Hazard chưa ra sân một phút nào cho Real, thậm chí còn không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu vì chưa bình phục chấn thương. Đội chủ sân Bernabeu sẽ phải đợi đến ít nhất sau đây 1 tháng mới có hy vọng đón Hazard trở lại.

Điều đó đồng nghĩa chắc chắn Hazard sẽ bỏ lỡ trận Siêu kinh điển với Barca vào cuối tuần này. El Classico cũng là trận đấu mà Hazard chưa từng tham dự kể từ khi sang Tây Ban Nha.