Vợ Ưng Hoàng Phúc vào nhân vật bí ẩn trong MV "Đi sai nước cờ" của chồng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chính thức giới thiệu tới người yêu nhạc một sản phẩm mới nhất được anh đầu tư công phu, đó là MV "Đi sai nước cờ". MV được lên ý tưởng kịch bản chỉn chu cùng với đầu tư kỹ thuật chất lượng cao như gửi tới khán giả một phim ngắn đậm tính điện ảnh.  

Ca khúc "Đi sai nước cờ" là sáng tác mới của nhạc sĩ Trung Ngon dành cho màu sắc giọng hát riêng của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Vẫn chất pop ballad dễ nghe, êm tai và đi vào lòng người, nhưng nhạc sĩ Trung Ngon đã chú ý quan sát nhiều hơn về chất nhạc hiện tại của Ưng Hoàng Phúc, tìm thấy sự trải đời và tâm tư trong âm nhạc, vì thế khi hòa điệu cùng đạo diễn để thực hiện MV, ca khúc này sẽ mang đến cho người xem câu chuyện với những khung hình được quay dựng cẩn thận và khai thác nhân vật một cách chặt chẽ.

MV "Đi sai nước cờ" được thực hiện bởi ê kíp chuyên nghiệp, chỉn chu, đạo diễn Đỗ Thái đã rất nhiều lần cùng ngồi chia sẻ với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc để phác họa nên ý tưởng hay nhất cho MV.

Cuối cùng, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã chọn một hướng đi hết sức gần gũi, đi vào cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Đó là câu chuyện về mưu sinh, tình người và những mối tình ngây thơ trong sáng liệu có thể có khi chúng ta trưởng thành? Ngay cả những yếu tố như cá độ phi pháp cũng được nhắc đến như một lời cảnh tỉnh cho mọi người. Những câu hỏi hết sức thú vị ấy đã được ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và đạo diễn Đỗ Thái biến hóa chúng trên hình ảnh MV "Đi sai nước cờ" hết sức mượt mà và giàu cảm xúc.

Siêu mẫu Kim Cương luôn xuất hiện trong những sản phẩm của chồng minh

Siêu mẫu Kim Cương luôn xuất hiện trong những sản phẩm của chồng minh

Đạo diễn Đỗ Thái cho biết thêm anh đã rất nhiều lần cùng ngồi lại với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, cũng như bà xã Kim Cương của Ưng Hoàng Phúc để tìm ra một cách thể hiện những lát cắt hết sức gần gũi và truyền tải được thông điệp đến người xem cho nhân vật Phúc ở cả 3 độ tuổi là 20 - 30 và 40 tuổi.

MV kể câu chuyện của những khoảng thời gian khác nhau, thời điểm khác nhau, có khi là tuổi trẻ đầy háo hức để chiến thắng, có lúc mong muốn tìm thấy tình yêu đích thực khi trưởng thành và sự chín chắn trải nghiệm, đầy chia sẻ của người đàn ông trưởng thành.

Diễn viên trẻ Trâm Anh vào vai khá hợp trong MV "Đi sai nước cờ"

Diễn viên trẻ Trâm Anh vào vai khá hợp trong MV "Đi sai nước cờ"

Trong MV, hai diễn viên trẻ là Trâm Anh và Lưu Phát đã được chọn lựa và mời vào vai khá hợp, tạo thêm sự lôi cuốn cho câu chuyện của MV, đặc biệt Lưu Phát chính là hình ảnh ca sĩ Ưng Hoàng Phúc lúc còn bé trong MV. Cả Trâm Anh và Lưu Phát đều chia sẻ rằng thực sự hạnh phúc và trân trọng tình cảm của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, đạo diễn Đỗ Thái đã tin tưởng giao cho mình những nhân vật khá quan trọng trong MV. Vì thế, cả hai đã cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất những phân cảnh riêng để cùng tạo nên một sản phẩm chất lượng.

Diễn viên Lưu Phát
Diễn viên Lưu Phát

Và khi nhắc tới dàn diễn viên, khách mời thì không thể thiếu bà xã Kim Cương của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Cũng không ít lần xuất hiện trong các sản phẩm của ông xã mình vì thế Kim Cương cũng cân nhắc rất kỹ lưỡng khi được đạo diễn Đỗ Thái gợi ý nhận vai khách mời, vì Kim Cương mong muốn sản phẩm của ông xã tốt nhất chứ không một chút ưu ái vì mình. Nhưng đạo diễn Đỗ Thái tin tưởng Kim Cương phù hợp và đã vào vai khách mời trong MV cũng khá là đặc biệt, đầy bí ẩn khiến khán giả bất ngờ khi thưởng thức MV.