Vợ tưới xăng đốt chồng trong đêm đầu năm mới

  • 02/01/2013 10:48
  • 1 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Nghe tin Lệ đốt chồng tại nhà riêng, cảnh sát và người thân chạy đến với hy vọng cứu nạn nhân nhưng không kịp. Xác người đàn ông được phát hiện trong đống tro ở góc phòng.
Vợ tưới xăng đốt chồng trong đêm đầu năm mới ảnh 1
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. 

Đêm 1/1, Trương Hà Trúc Lệ (34 tuổi) đến Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) tự thú về hành vi tưới xăng đốt chết chồng là anh Võ Minh Thông (34 tuổi) tại nhà riêng ở khu phố 6, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một.

Tại hiện trường, nhà chức trách ghi nhận cổng và cửa chính mở toang, mùi khét nồng nặc, dưới sàn nhà chỉ còn đốm lửa nhỏ. Khi đèn phòng ngủ được bật, nhiều người thét lên khi phát hiện trong đống tro ở góc phòng có xác anh Thông.

Vợ tưới xăng đốt chồng trong đêm đầu năm mới ảnh 2
Góc phòng ngủ của anh Thông bị đốt. 

Chiếc nệm lò xo bị cháy trơ khung sắt, một số vật dụng bị lửa thiêu rụi. Trần nhà bằng nhựa bị đốt cháy một phần, phần còn lại bị cong, rơi xuống sàn. Sát vách tường, chiếc laptop kết nối Internet vẫn đang hoạt động.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, 5h hôm nay, Cơ quan CSĐT đã đưa thi thể nạn nhân về Bệnh viện Đa khoa Bình Dương để khám nghiệm, xác định nguyên nhân tử vong. Nguyên nhân hành động man rợ của Lệ cũng sẽ được nhanh chóng làm rõ.

Theo VNE

Tin cùng chuyên mục