Vợ thuê côn đồ “xử lý bồ nhí” của chồng

  • 28/04/2014 15:45
  • 0 bình luận
  • T.L
  • In bài
ANTĐ - Trước khi phục kích, nhóm đối tượng được thuê đã tìm hiểu kỹ thói quen sinh hoạt của người phụ nữ buôn cá tại chợ Yên Sở.
Hôm nay (28-4), CAH Thạch Thất, TP Hà Nội cho biết, vừa bắt hai đối tượng còn lại trọng vụ án cố ý gây thương tích xảy ra rạng sáng 10-11-2-13 tại khu vực rừng keo xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, là Hoàng Văn Ngọc (SN 1991, ở Yên Quang, Nho Quan, Ninh Bình) và Nguyễn Văn Thỏa (SN 1990, ở Văn Lâm, Hưng Yên).

Liên quan đến vụ án này, trước đó, Cơ quan CSĐT cũng ra lệnh bắt khẩn cấp đối với 3 đối tượng cùng về hành vi cố ý gây thương tích gồm Đặng Thị Nhàn (SN 1982, ở Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội); Nguyễn Ngọc Tú (SN 1985, ở Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội) và Nguyễn Văn Liêm (SN 1981, ở Đại Thành, Quốc Oai, Hà Nội).

Vợ thuê côn đồ “xử lý bồ nhí” của chồng ảnh 1
Các đối tượng trong vụ án


Theo tài liệu điều tra: Do biết chị Phương Thị Th (làm nghề buôn cá) và chồng mình có quan hệ tình cảm nên Đặng Thị Nhàn đã tìm mọi cách khuyên can. Khi thấy việc không có kết quả, Nhàn đã chặn xe, dùng dao đâm thủng túi đựng cá của Th. Đến tháng 11-2013, biết Nhàn cần tìm người đánh ghen, Thỏa đã dẫn người phụ nữ này đến gặp một người bán nước tại chân cầu Thanh Trì. Qua “cầu nối” này, Nhàn trả tiền để Nguyễn Ngọc Tú đánh dằn mặt chị Th.
Vợ thuê côn đồ “xử lý bồ nhí” của chồng ảnh 2
Nhàn khẳng định chỉ muốn làm mọi cách để giữ chồng nhưng sự việc lại đi quá xa


Đêm 9-11-2013, Tú rủ Hoàng Văn Ngọc và cùng với Nhàn, Thỏa phóng xe máy đến nhà chị Th ở xã Thạch Hòa. Để dễ bề dằn mặt tình địch, Nhàn đã nhờ Nguyễn Văn Liêm theo dõi quy luật sinh hoạt của chị Th. Biết chị Th hay đi chợ cá qua rừng keo vào lúc rạng sáng, Tú và Ngọc đã phục sẵn tại đây. 1h30 ngày 10-11, hai đối tượng được thuê đã chặn xe chị Th. Nghĩ rằng gặp cướp, bị hại cầm dao định chống trả, nhưng bị 2 gã thanh niên tước hung khí, chém 6 liên tiếp nhát.

Vụ việc đang được CAH Thạch Thất tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục