Vợ tấn công chồng bằng chày và nước sôi

  • 07/09/2012 22:49
  • 0 bình luận
  • M.H
  • In bài
ANTĐ - Sự việc nghiêm trọng này xảy ra rạng sáng 1-9, tại địa bàn phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khi đó, ông H.K.L, trú ở đường Trần Khát Chân đang ngủ trên tầng 4, bất ngờ ông L. cảm nhận được thứ chất lỏng nóng ran dội thẳng vào người mình. 

Choàng tỉnh, ông L. phát hiện người đang cầm ấm nước sôi đổ chính là… vợ, bà Nguyễn Thị Thành, 54 tuổi. Bị bỏng rát, ông L. la hét ầm ĩ, kêu cứu. Bà Thành trên tay vẫn còn cầm ấm nước sôi khác và 1 chiếc chày, nhào vào tấn công ông L. Nghe tiếng ông L. hô hoán, cô con gái ở cùng nhà chạy lên, chứng kiến sự việc lập tức giằng ấm nước sôi và chày ra khỏi tay mẹ. Tuy nhiên, ông L. vẫn bị “dính” nhát chày vào đầu, tóe máu. Hành hung chồng xong, bà Thành bỏ trốn.

Trao đổi với CAP Phố Huế ngày 7-9, được biết, sau khi sự việc xảy ra, gia đình ông L. đã đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu, nhưng sau đó không đến cơ quan công an trình báo. Chỉ đến khi CAP nắm được thông tin, vận động nhiều lần, người nhà ông L. mới đến công an sở tại để tường trình vụ việc. Tuy nhiên, nguyên nhân của vụ dùng nước sôi và chày tấn công ông L. của bà Thành không được người nhà ông L. giải thích rõ.

Ông L. được xác định bị bỏng 50%. Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, có thể giữa ông L. và bà Thành nảy sinh mâu thuẫn trong việc phân chia tiền. Trước đó không lâu, gia đình ông L. bán nhà, rồi mua ngôi nhà hiện nay ở đường Trần Khát Chân, có thừa ra một khoản tiền. Ý định, hành động đổ nước sôi của bà Thành có thể bắt nguồn từ khoản tiền này. 

Kết quả khám nghiệm hiện trường của cơ quan công an cho thấy, bà Thành đã pha cả hóa chất vào nước sôi để tăng độ sát thương. “Chất nước chúng tôi thu tại hiện trường có màu đen kịt, không giống nước lã đun sôi thông thường”, một cán bộ CAP Phố Huế cho biết. Thứ hóa chất này đã được thu giữ, gửi trưng cầu giám định tại Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an. Ngày 7-9, CQĐT CAQ Hai Bà Trưng đã khởi tố vụ án, khẩn trương tổ chức truy bắt bà Thành để xử lý.

Tin cùng chuyên mục