Vết nhơ đội Long An và nỗi đau của "bầu" Thắng

Vết nhơ đội Long An và nỗi đau của "bầu" Thắng

ANTD.VN - Có mặt trên sân chứng kiến em trai cùng các thành viên đội bóng cũ vấy bẩn lên chính giải đấu do mình tổ chức, hẳn "bầu" Thắng (Chủ tịch Công ty VPF - đơn vị tổ chức V-League 2017) là người đau hơn ai hết.
Ông Võ Quốc Thắng đang đau đầu

Ông Võ Quốc Thắng đang đau đầu

ANTĐ - Nhiều người thấy lạ là ở hàng loạt sự cố nghiêm trọng vừa qua liên quan đến giải đấu mà Công ty VPF tổ chức, hầu như không thấy Chủ tịch Võ Quốc Thắng đăng đàn phát biểu. Đằng sau sự im lặng đó lại là những uẩn khúc khó nói… 
Chỉ số niềm tin

Chỉ số niềm tin

ANTĐ - Mới đi được 1/3 chặng đường, song V-League 2013 đã phải đối mặt với cơn đau đầu mang tên tiêu cực. Từ sau tin nhắn tố cáo trận tranh Siêu cúp bị bán độ, lần lượt những trận XM.XT SG “tự thua” 1-3 trước Đồng Nai vòng 6, SHB ĐN “thua khó hiểu” 1-4 trước V.Ninh Bình vòng 8 đều bị giới chuyên môn nhận định có “vấn đề”. Có điều, đến nay tất cả vẫn chỉ dừng ở nghi vấn và tất nhiên, chưa có bất cứ cá nhân, tổ chức nào phải nhận mức phạt.
Nóng trở lại “một ông chủ-hai đội bóng”

Nóng trở lại “một ông chủ-hai đội bóng”

ANTĐ - Tâm điểm chú ý của dư luận trong thời gian qua chính là việc Chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng được bầu làm Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Kiên Long nhiệm kỳ 2013-2017. Điều này khiến cho tình trạng “1 ông chủ, 2 đội bóng” lại trở thành vấn đề nóng đối với bóng đá Việt Nam. Phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Ngọc Viễn xung quanh câu chuyện khiến dư luận bất bình này.

Năm Rắn, V-League mơ “lột xác”

Năm Rắn, V-League mơ “lột xác”

ANTĐ - Sự trợ giúp đắc lực của chuyên gia hàng đầu J-League (giải VĐQG Nhật) cùng việc Ban tư vấn đạo đức chính thức đi vào hoạt động, được kỳ vọng sẽ xóa bỏ hạn chế trong công tác tổ chức lẫn những nghi án tiêu cực, vốn phủ bóng đen và bào mòn chất lượng V-League suốt thời gian qua.