Vợ muốn theo trai, bị chồng giết rồi đốt xác phi tang

ANTĐ - Một người chồng ở Ấn Độ đã giết chết rồi thiêu xác vợ sau khi cô này nhất quyết đòi ly hôn để đến với người đàn ông khác. 

Rupesh (36 tuổi) và Cynthia (31 tuổi) kết hôn năm 2008 và có một con gái 7 tuổi. Cynthia là người Nam Phi, cô từng làm vũ công tại một câu lạc bộ ở Congo trước khi kết hôn với Rupesh và chuyển tới Hyderabad (Ấn Độ) sống.

Ảnh gia đình Rupesh

Gần đây, Cynthia phải lòng một anh chàng người Pháp mà cô quen qua Facebook và muốn kết hôn với anh ta. Rupesh phát hiện ra việc này và thường xuyên cãi vã với vợ. Cynthia một mực đòi ly hôn và muốn đưa con gái tới Pháp. Trong cơn thịnh nộ, Rupesh đã lao tới bóp cổ vợ tới chết. Sau đó, anh ta cắt thi thể vợ thành nhiều đoạn rồi nhét vào vali mang đi thiêu.

Tối hôm 4-7-2016, Rupesh mang thi thể vợ ra vùng ngoại ô để thiêu hủy. Tuy nhiên, xe của anh ta bị sa lầy, Rupesh nhờ một vài thanh niên giúp đẩy xe. Nhóm thanh niên này cảm thấy nghi ngờ khi phát hiện vết máu ở xe của Rupesh và khói bốc ra từ bụi cây gần đó. Họ đã khống chế Rupesh và báo cảnh sát. Rupesh sẽ phải đối mặt với tội giết người.