Vợ mở cửa nhà, phát hiện thi thể người đàn ông lạ, chồng thì 'biến mất'

  • 17/08/2017 10:42
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Người phụ nữ vừa mở cửa căn nhà trên đường Phan Văn Hớn, huyện Hóc Môn, TP.HCM thì ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc nên đi kiểm tra, thì tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông trong nhà này, liền trình báo cơ quan chức năng.

Đến tối 16-8, các cơ quan chức năng huyện Hóc Môn vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP phong tỏa hiện hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ một người đàn ông tử vong bất thường trong căn nhà trên địa bàn.

Vợ mở cửa nhà, phát hiện thi thể người đàn ông lạ, chồng thì 'biến mất' ảnh 1

Hiện trường căn nhà, nơi có người đàn ông chết bất thường

Theo đó, chiều cùng ngày, một người phụ nữ mở cửa căn nhà trên đường Phan Văn Hớn thuộc xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn thì ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Chị đi kiểm tra thì phát hiện thi thể một người đàn ông trong nhà này.

Sau đó, người này nhanh chóng trình vụ việc cho cơ quan chức năng.

Người dân khu vực cho biết, người phụ nữ phát hiện vụ việc sống cùng chồng tên Phương và 2 con nhỏ tại chính căn nhà trên, nhưng chị dọn ra ngoài sống đã lâu. Đến nay quay về nhà thì phát hiện sự việc.

Cũng theo người dân, thi thể bên trong căn nhà không phải là chồng người phụ nữ này, trước đó có người thấy ông Phương từ trong nhà bước ra và vội vàng bỏ đi, đến nay chưa thấy về. 

Tin cùng chuyên mục