“Vỡ kế hoạch sinh nở” vì ham internet quá độ

ANTĐ - Một phụ nữ Trung Quốc ham mê internet đã sinh con trong nhà vệ sinh của một quán cà phê Internet, sau đó bất chấp sức khỏe đã trở lại ghế ngồi tiếp tục lướt sóng chờ xe cứu thương.

Nhân viên quán internet và khách hàng đã đổ xô đến nhà vệ sinh sau nghe thấy tiếng trẻ con khóc. Họ vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy một người phụ nữ bế một đứa trẻ đang ngồi trên vũng máu, dây rốn của đứa bé vẫn còn loằng ngoằng trên mặt đất.

Nhân viên nhà hàng ngay lập tức gọi xe cứu thương và giúp đỡ người phụ nữ ủ ấm cho đứa bé. Tuy nhiên, trong sự ngạc nhiên của mọi người, bà mẹ 24 tuổi nhanh chóng bế em bé đứng dậy và thoăn thoắt bước về ghế ngồi tiếp tục lướt sóng internet cho đến khi xe cứu thương đến.

Người phụ nữ trẻ đến từ Giang Tây đã từ chối sử dụng cáng cứu thương và tự bước lên xe cấp cứu một mình.
“Vỡ kế hoạch sinh nở” vì ham internet quá độ ảnh 1Người phụ nữ ham mê internet quá độ đã sinh con trong nhà vệ sinh công cộng

Theo thông tin trên tờ Shanghaiist, người phụ nữ mang thai này đã lên kế hoạch gặp bạn trai trên mạng xã hội tại quán internet, trước khi đến bệnh viện để sinh nở. Tuy nhiên, cô này đã “vỡ kế hoạch” và sinh ngay trong nhà vệ sinh của quán. Cả mẹ và bé đều an toàn và đang hồi phục trong bệnh viện. 

Đây không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra do các lý do nghiện game và ham mê internet gây ra. Trước đó trong tháng 4-2015, một người đàn ông ở California đã bong gân ở ngón tay cái khi chơi Candy Crush Saga liên tục không ngừng nghỉ trong 8 tuần.

Cùng thời gian đó, cảnh sát Hàn Quốc đã bắt giữ một người cha thất nghiệp 22 tuổi vì bị cáo buộc bỏ mặc con trai 2 tuổi chết đói ở nhà và đến quán internet chơi trò chơi trực tuyến trong vài ngày.

Tại Đài Loan (TQ) một người đàn ông 32 tuổi đã chết sau khi chơi game trên máy tính trong ba ngày liên tiếp tại một quán cà phê internet, cảnh sát Đài Loan cho biết.