"Vô địch Hip Hop thế giới" đến Việt Nam

ANTD.VN - Đoàn nghệ thuật Pockemon Crew, Quán quân của 15 giải vô địch quốc gia và vô địch thế giới đến từ nước Pháp, sẽ có một đêm diễn duy nhất tại Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) vào tối  ngày 17/11. 

Là sự pha trộn ảo diệu giữa breakdance, võ thuật capoeira và nghệ thuật múa Hindu, chương trình biểu diễn của đoàn nghệ thuật Pockemon Crew sẽ mang đến một cuộc trình diễn kỹ thuật hip-hop đẳng cấp  cùng những pha nhào lộn vô cùng đẹp mắt, tinh tế. Tác phẩm này sẽ đánh thức mọi giác quan cũng như xúc cảm của người xem. Nhạc điệu hẳn sẽ mời gọi khán giả và dẫn dắt bước nhảy của nghệ sĩ.

Được gắn kết bởi tình yêu nghệ thuật và niềm đam mê dành cho hip-hop, các thành viên của đoàn Pockemon Crew đã sát cánh trong các giải hip-hop quốc tế và trong suốt 14 năm qua, vũ đoàn liên tục đạt những danh hiệu cao quý nhất của nhiều giải đấu quan trọng: Vô địch nước Pháp, vô địch Châu Âu và vô địch thế giới và “nhóm luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của công chúng ở bất cứ nơi chốn nào họ đi qua".

Ngoài đêm diễn duy nhất tại Việt Nam nói trên, từ 14h - 19h ngày 18/11, Trung tâm Văn hóa Pháp Hà Nội còn kết hợp với vũ đoàn Pockemon Crew và vũ đoàn Sine của Việt Nam tổ chức cuộc thi nhảy Bboying và Freestyle “Hanoi All in One - from West to East” nhằm đem đến cho giới trẻ yêu hip-hop một sân chơi đặc biệt cũng như cơ hội cọ xát với dòng chảy hip-hop của thế giới.

Bên cạnh đó, vào ngày 19/11 tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội  sẽ diễn ra buổi nói chuyện cùng nhóm Pockemon.