Vờ đặt mua thuốc tăng cường “bản lĩnh đàn ông” rồi… cướp!

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 16/6, Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Chảo Ông Lố để liên quan đến hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”…
Đối tượng Chảo Ông Lố và tang vật liên quan ảnh 1

Đối tượng Chảo Ông Lố và tang vật liên quan

Trước đó, khoảng 10h20' ngày 13/6/2021, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Bảo Thắng nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị Hồng Th. (là nhân viên giao hàng) về việc, khi đi giao đơn hàng trị giá hơn 1 triệu đồng cho người có tài khoản facebook “Triệu Nam” tại đường Quý Sa, thị trấn Tằng Lỏng, huyện Bảo Thắng, thì bị “khách hàng” cướp giật mất gói hàng.

Cũng theo trình bày của bị hại, khi chị vận chuyển đơn hàng đến điểm khách hẹn, tại đây trong lúc chị Th. rạch gói hàng để khách kiểm tra thì vị khách này bất ngờ giật gói hàng rồi bỏ chạy.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau gần 10 giờ xác minh, lực lượng chức năng đã bắt giữ được Chảo Ông Lố (SN 1990, trú tại thôn Tằng Lỏng 2, thị trấn Tằng Lỏng, huyện Bảo Thắng), khi đối tượng đang lẩn trốn tại phường Bình Minh, TP Lào Cai.

Tại cơ quan Công an, Chảo Ông Lố khai nhận, do cảm thấy cơ thể bị yếu sinh lý nên Lố đã đặt mua 2 hộp thuốc giúp tăng cường sinh lý. Tuy nhiên, khi nhân viên đến giao hàng Lố không có tiền nên nảy sinh ý định cướp tài sản.

Ngày 14/6, Công an huyện Bảo Thắng đã ra Quyết định bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Chảo Ông Lố để phục vụ công tác điều tra liên quan đến hành vi cưỡng đoạt tài sản.