Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc diện áo dài đôi đón Tết

ANTD.VN - Ưng Hoàng Phúc và vợ siêu mẫu rủ nhau diện áo dài đôi để quảng bá cho single mới "Xuân về yêu thương" nhân dịp Tết Canh Tý. Đây là một ca khúc vui tươi được sáng tác bởi nhạc sĩ Đỗ Ái Tử, hoà âm phối khí Phúc Trường. 

Ưng Hoàng Phúc cho biết những năm trước, Tết của  anh luôn gắn liền với các show diễn khắp nơi, lúc ở Cần Thơ, lúc lại đi Hà Nội, nhưng năm nay là một dịp Tết rất đặc biệt vì gia đình anh đã có thêm thành viên mới nên hai vợ chồng sẽ dành thời gian đón Tết ở nhà cùng nhau. Bài hát "Xuân về yêu thương" cũng là món quà nhỏ mà Phúc dành tặng cho người hâm mộ, thay cho lời chúc một năm luôn ngập tràn thương yêu bên người thân. 

Sau bộ ảnh gây sốt khoe vòng eo con kiến, cựu siêu mẫu Kim Cương lại nền nã trong trang phục áo dài truyền thống của NTK Thuỷ Nguyễn bên chồng.

Người đẹp gốc Tây Đô bồi hồi nhớ lại về ngày tết khi còn độc thân cô đều cùng gia đình mình dọn dẹp nhà cửa, đi chợ Nổi để mua sắm những thứ mới cần thiết, mua hoa về trang trí nhà cửa.

Đặc biệt Tết ở Miền Tây, thì nhà nhà đều tự làm bánh mứt chứ không mua ở ngoài. Kim Cương cho biết ngày ấy cô còn ngồi ép chuối phơi làm mứt, gọt dừa làm mứt dừa, tuy cực nhưng rất vui.

Từ khi lấy chồng, cô đều tranh thủ về quê thăm gia đình trong mấy mùng Tết, còn thời gian trước Tết lại lo cho gia đình riêng của mình ở Sài Gòn. Tất cả mọi thứ đều phải ra chợ mua chứ không có thời gian để tự làm như ngày xưa nữa.

Dù từng là siêu mẫu nhưng giờ lại lui về chốn “hậu cung”, vừa làm mẹ, làm vợ, vừa quản lý công việc của chồng, Kim Cương cho biết cô không hề thấy tủi thân mà trái lại cảm thấy rất bình yên với những chọn lựa của mình.

“Mỗi giai đoạn trong cuộc đời đều có những khoảnh khắc và trải nghiệm vô cùng đáng nhớ và khó quên. Khoảnh khắc khi hai vợ chồng cùng ngồi nhìn ngắm các con vui đùa chơi với nhau, Kim nhận ra rằng giá trị của hạnh phúc gia đình là vô cùng thiêng liêng. Đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm. Nghề người mẫu cũng chỉ có một thời; sống nên biết đủ. Việc lui về hậu trường để vun vén cho chồng là nên làm vì của chồng công vợ; câu nói “Đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm” rất chính xác” - cựu người mẫu chia sẻ. 

Hiện tại, Ưng Hoàng Phúc đang ấp ủ thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng trong năm mới. Được biết, sau single "Xuân về yêu thương", anh sẽ có sự kết hợp đặc biệt cùng Lam Trường và Phạm Quỳnh Anh trong một MV chung, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ hấp dẫn với mức đầu tư cực khủng.