Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật làm phim Tết chiếu online

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - "Tết đến rồi về nhà thôi" là series phim ngắn mang hương vị Tết được vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật sản xuất mỗi dịp Tết đến xuân về.

Dù bận rộn với một loạt dự án phim ảnh và các hoạt động nghệ thuật khác song vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật vẫn quyết tâm duy trì series phim trên bằng việc sản xuất phần 6 để kịp ra mắt cận kề dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Trên loạt poster nhân vật vừa được êkip sản xuất chính thức tung ra, các diễn viên gây ấn tượng với tạo hình và phong cách mang đậm phong vị Tết. Hình ảnh quen thuộc của bánh chưng, bánh tét, câu đối đỏ, phong bao lì xì, dưa hấu lần lượt xuất hiện giữa các tông màu vàng – đỏ bắt mắt. Bên cạnh diễn xuất của Thu Trang và Tiến Luật thì phim còn ghi nhận sưn tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc như: Thanh Hằng, Phi Phụng, Gin Tuấn Kiệt, Puka, SuSu Gia Huy, Quốc Khánh, Minh Trọng...

Thu Trang chia sẻ, "Tết đến rồi về nhà thôi 6" vẫn sẽ là câu chuyện về sự ấm áp, đoàn tụ, sum họp gia đình trong ngày Tết. Nội dung phim xoay quanh sự xuất hiện mang theo nhiều rắc rối của nhân vật mới là "dì Hằng" (do Thanh Hằng đóng). Cụ thể vào những ngày cận Tết, con cháu, họ hàng nhà bà Phụng (Phi Phụng đóng) lại hẹn nhau về quê. Trong lúc mọi người đang tận hưởng không gian yên tĩnh ở vùng quê, trò chuyện cùng nhau thì bất ngờ bà Phụng nhận được cuộc điện thoại và báo tin cho cả nhà là "dì Hằng" - chị chồng của bà sẽ đến ở nhà mình ăn Tết. Ngay lập tức, trên gương mặt mỗi người đều lộ rõ sự biến sắc. Mọi người đùn đẩy nhau, khuyên bà tìm lý do từ chối. Nhưng đã không kịp khi mà "bà dì" đã về tới nơi. Điều bất ngờ ở chỗ, nhân vật "dì Hằng" lại khác hẳn với suy nghĩ và hình dung của mọi người khi tính cách người dì này đã thay đổi 180 độ, trở thành người hiền lành, nói chuyện nhẹ nhàng, cười nói với mọi người.

Nói về việc làm phim ngắn trên trong 6 năm liên tiếp, Thu Trang chia sẻ, cô và ông xã - diễn viên Tiến Luật là người đề cao giá trị gia đình, luôn thích được ở gần người thân. Mỗi năm Tết đến, hai vợ chồng luôn tự nhủ phải làm cái gì đó mang không khí mùa xuân ấm áp, đoàn viên đến với mọi người. Vậy nên, dù những ngày cận Tết có bận đến thế nào đi nữa, cả hai vẫn sắp xếp thời gian để làm phim "Tết đến rồi về nhà thôi".

"Cuộc sống có quá nhiều áp lực rồi, tôi hy vọng khi xem phần phim năm nay, khán giả sẽ có chút niềm vui để khép lại năm cũ 2022 nhiều lo toan, bộn bê, đồng thời mở ra năm 2023 với nhiều điều tốt đẹp hơn." - Thu Trang bày tỏ.

Theo kế hoạch, "Tết đến rồi về nhà thôi 6" sẽ ra mắt vào tối 7-1-2023 tên kênh Youtube của Thu Trang.