Vợ chồng Lê Quyên chính thức ly hôn

  • 30/10/2020 14:53
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Ca sĩ Lệ Quyên cho biết, cô và ông xã Đức Huy đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ cuối tháng 9 trong sự đồng thuận, thống nhất của cả hai .

Chiều 30/10, Lệ Quyên lần đầu thừa nhận cô và chồng cũ - doanh nhân Đức Huy – đã chính thức ly hôn sau 10 năm gắn bó. Trên trang cá nhân, giọng ca “Giấc mơ có thật” chia sẻ: "Chúng tôi thuận tình ly hôn, không vi phạm đạo đức hay pháp luật. Chúng tôi coi nhau là bạn, người thân, cư xử văn minh, hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến lúc ly hôn. Tôi mong ai cũng sẽ hạnh phúc trong hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này".

Vợ chồng Lê Quyên chính thức ly hôn ảnh 1

Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân

Tin đồn Lệ Quyên trục trặc tình cảm với ông xã đã rộ lên từ năm 2019, khi cả hai không còn sánh đôi thường xuyên như trước. Tuy nhiên, trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Q Show 2 kỷ niệm 20 năm ca hát của nữ ca sĩ ở TP HCM cuối năm 2019, doanh nhân Đức Huy vẫn sánh đôi bên vợ và đồng hành cùng cô suốt sự kiện liveshow trong Nam và ngoài Bắc.

Vợ chồng Lê Quyên chính thức ly hôn ảnh 2

Vợ chồng Lệ Quyên bên nhau trong họp báo Q Show2

Vài tháng trước, Lệ Quyên vướng tin đồn hẹn hò cùng người mẫu, diễn viên trẻ Lâm Bảo Châu khi hình ảnh cô và Lâm Bảo Châu vui vẻ đi mua sắm bị rò rỉ trên mạng. Trước những tin đồn về mình, Lệ Quyên giữ im lặng.

Doanh nhân Đức Huy cũng từ chối bình luận về những thông tin liên quan tới vợ cũ. "Tôi không có gì để nói, mọi thứ đã phơi bày tất cả", chồng Lệ Quyên chia sẻ.

Vợ chồng Lê Quyên chính thức ly hôn ảnh 3

Quyết định ly hôn của toà án cũng được Lệ Quyên chia sẻ

Lệ Quyên sinh năm 1981. Cô kết hôn với doanh nhân Đức Huy từ năm 2010. Cả hai có chung cậu con trai nay được 9 tuổi.

Tin cùng chuyên mục