Vợ chồng Hồ Hoài Anh tung MV hot cùng thí sinh nhí

  • 01/08/2013 16:05
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của cả đội, cặp đôi huấn luyện viên Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng với các thí sinh nhí trong đội thực hiện MV mang tên Giữ lấy niềm tin.
Sau một thời gian sát cánh cùng nhau trong chương trình Giọng hát Việt nhí, các thành viên trong đội của huấn luyện viên Hồ Hoài Anh rất gắn bó và thân thiết với nhau. Mặc dù trên sân khấu hay trong những giờ tập luyện, huấn luyện viên Hồ Hoài Anh tỏ ra rất nghiêm khắc với các bạn nhỏ, nhưng ngoài đời, vợ chồng anh luôn quan tâm và gần gũi với các thí sinh.
MV Giữ lấy niềm tin
Mới đây, để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của cả đội, cặp đôi huấn luyện viên Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã tung ra MV mới của đội mình mang tên Giữ lấy niềm tin. Ca khúc này là một sáng tác mới của Hồ Hoài Anh, được anh viết riêng cho các thí sinh nhí trong đội với mong ước các bé hãy giữ lấy những ước mơ và niềm tin để luôn phấn đấu và cố gắng.
Chia sẻ về lý do làm MV, Hồ Hoài Anh cho biết: “Thật ra tôi quyết định là MV này vì tôi biết sau chương trình, hiếm khi vợ chồng tôi hiếm có dịp được gặp tất cả 15 đứa con đáng yêu này. Mặt khác, đây sẽ là nơi để mọi thành viên trong đội cùng lưu giữ những kỷ niệm đẹp, để khi lớn lên các con sẽ mãi nhớ về những khoảng thời gian tươi đẹp bên nhau. Đây cũng như một món quà của chúng tôi muốn tặng các con và gia đình các con vì đã cố gắng, nỗ lực để cùng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tạo nên một đội luôn đoàn kết và yêu thương nhau”. Một số hình ảnh trong MV Giữ lấy niềm tin:

Vợ chồng Hồ Hoài Anh tung MV hot cùng thí sinh nhí ảnh 1

Vợ chồng Hồ Hoài Anh tung MV hot cùng thí sinh nhí ảnh 2

Vợ chồng Hồ Hoài Anh tung MV hot cùng thí sinh nhí ảnh 3

Vợ chồng Hồ Hoài Anh tung MV hot cùng thí sinh nhí ảnh 4

Vợ chồng Hồ Hoài Anh tung MV hot cùng thí sinh nhí ảnh 5

Vợ chồng Hồ Hoài Anh tung MV hot cùng thí sinh nhí ảnh 6

Vợ chồng Hồ Hoài Anh tung MV hot cùng thí sinh nhí ảnh 7

Vợ chồng Hồ Hoài Anh tung MV hot cùng thí sinh nhí ảnh 8

Vợ chồng Hồ Hoài Anh tung MV hot cùng thí sinh nhí ảnh 9

Vợ chồng Hồ Hoài Anh tung MV hot cùng thí sinh nhí ảnh 10

Vợ chồng Hồ Hoài Anh tung MV hot cùng thí sinh nhí ảnh 11

Vợ chồng Hồ Hoài Anh tung MV hot cùng thí sinh nhí ảnh 12

Tin cùng chuyên mục