Vợ bị nhắn tin chọc ghẹo, chồng nghi ngờ một người đàn ông đã rình đánh đối phương trọng thương

  • 19/09/2022 15:00
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 19-9, Công an huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng đang hoàn tất hồ sơ xử lý vụ việc liên quan nhắn tin chọc ghẹo một phụ nữ dẫn đến hậu quả một người đàn ông bị đánh phải nhập viện.

Vụ việc xảy ra tại xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo khiến một người bị đánh trọng thương. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Tam Cường phối hợp CAH Vĩnh Bảo điều tra, xác minh.

Theo đó, cơ quan công an xác định các nam thanh niên gồm Trần Văn Dũng (SN 1998), ở huyện Vĩnh Bảo; Trần Quang Tú (SN 2005), Vũ Thành Công (SN 2005), cùng trú tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình là những người liên quan đến vụ việc trên.

Sau khi làm việc với cơ quan Công an, các đối tượng Dũng, Tú, Công đã khai nhận có số điện thoại đã nhắn tin chọc ghẹo vợ của Dũng là chị V.T. T. H (SN 2001) với nội dung tán tỉnh, rủ đi nhà nghỉ.

Thấy vậy, Dũng bực mình lấy điện thoại của vợ nhắn tin lại và hẹn gặp người đàn ông này ở một nhà nghỉ thuộc xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo.

Trước khi đi, Dũng thông báo sự việc cho em vợ là Vũ Thành Công, Công rủ thêm bạn là Trần Quang Tú đi cùng.

Khoảng 16h ngày 28-8, Dũng chở vợ đi cùng và có cả Công chở Tú đến khu vực hẹn người đàn ông đã nhắn tin với vợ mình.

Tại đây, Dũng phát hiện “chủ nhân” tin nhắn chính là Đỗ Văn H (SN 1986), ở quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng, nên khi người đàn ông này vừa xuất hiện Dũng dùng gậy bóng chày đánh 2 nhát vào lưng, Công và Tú dùng gạch đập vào vùng đầu của anh H.

Hậu quả. anh H bị chấn thương nặng, được đưa vào Bệnh viện cấp cứu. Công an huyện Vĩnh Bảo đang tiếp tục điều tra, xử lý.

Tin cùng chuyên mục