Vợ bênh vực chồng đến phút cuối, dù chồng liên tiếp phạm tội hiếp dâm

  • 08/05/2014 15:44
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Đầu tuần vừa qua tòa án Teesside, Middlesbrough, nước Anh, tiến hành xét xử hung thủ Mark Thompson, 37 tuổi, một người đàn ông gốc Phi đã cưỡng hiếp dã man một nữ sinh đại học. Điều khiến người ta ngạc nhiên hơn cả khi vợ của anh ta, Adriana Ford – Thompson, lại tỏ ra bênh vực chồng và phản đối mãnh mẽ cáo buộc của tòa án.

Vụ cưỡng hiếp tàn bạo

Vào ngày 29-10-2013, một nữ sinh đại học trên đường trở về nhà đã bị Mark cưỡng ép lên xe. Hắn ta lái xe vòng quanh thành phố, và dừng lại cưỡng hiếp tàn bạo cô gái đó tới ba lần. Hắn nói với nạn nhân rằng: “Vợ tôi đã không đáp ứng được tôi, nên tôi sẽ làm việc này với bất cứ ai, bất cứ chỗ nào. Cô chỉ có hai sự lựa chọn, một là chết hoặc ngoan ngoãn nghe lời tôi”.

Khi hắn dừng lại ở đèn đỏ, cô gái lợi dụng sự lờ là của hắn vào lao ra khỏi cửa xe. Cô gái đi tới đồn cảnh sát gần đó và báo với cảnh sát là mình vừa bị cưỡng hiếp. Ngay ngày hôm sau cảnh sát đã bắt giữ Mark.

Sau khi sự việc này bị phanh phui, có tới 3 người phụ nữ nữa tới tố cáo hắn từng hiếp dâm mình. Họ giấu nhẹm chuyện này, bởi Mark luôn đe dọa họ khiến họ không dám làm gì, sau khi biết hắn đã bị cảnh sát bắt, họ mới đồng loạt tới tố cáo.

Trong phiên tòa sơ thẩm hôm đầu tuần qua, Mark phủ nhận mọi cáo buộc của quan tòa, hắn nói rằng cô nữ sinh đó tự lên xe của hắn và tình nguyện quan hệ với mình.

Vị thẩm phán đã nói rằng: “Mark là một trong những tên tội phạm nguy hiểm nhất mà tôi từng gặp trong cuộc đời xử án của mình. Nhưng hắn sẽ không có cơ hội phạm tội nữa đâu”.

Nếu tội danh được thành lập, tên “yêu râu xanh” này sẽ phải đối mặt với mức án thấp nhất là 11 năm tù giam.

Vợ bênh vực chồng đến phút cuối, dù chồng liên tiếp phạm tội hiếp dâm ảnh 1
Vợ chồng Adriana và Mark

Vẫn bênh chồng hết sức

Dù chồng mình là một người đàn ông không tử tế, Adriana vẫn miêu tả chồng mình là một người đàn ông “tốt bụng, nhẹ nhàng và rất nhạy cảm”.

Adriana vốn là một trợ giảng và là nhà nghiên cứu về môi trường, cô tốt nghiệp trường đại học danh giá Cambridge. Vào năm 2006, trong một chuyến làm việc tại Tanzania, Adriana đã gặp Mark và hai người có một mối tình rất đẹp. Cô ta nói rằng hai người đã quen biết gần 10 năm trời, và có một cuộc hôn nhân mĩ mãn, do vậy cô luôn tin tưởng rằng chồng mình sẽ không làm những việc như thế.

Ngay trên tòa, Adriana luôn hướng ánh mắt dịu dàng, yêu thương về phía chồng và nói: “Em yêu anh”, “hãy mạnh mẽ lên, chúng ta sẽ cùng nhau chiến đấu”.

Thậm chí cô còn thét lên về phía bồi thẩm đoàn và nói rằng: “Các người đang cố chia cách chúng tôi”.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục