Malaysia:

Vờ bất tỉnh, thiếu nữ may mắn thoát khỏi “yêu râu xanh”

  • 07/10/2012 22:10
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài
ANTĐ - Một thiếu nữ 17 tuổi ở Malaysia đã giả vờ bất tỉnh để cứu mình thoát khỏi bọn bắt cóc đang định cưỡng hiếp, giết hại và đốt xác cô.

Tờ Harian Metro của Malaysia đưa tin sự việc xảy ra vào chiều 4/10, Iqa khi đó đang đi đón người em họ 8 tuổi từ trường học về thì bị một chiếc xe tải tiếp cận. Sau đó một người đàn ông nhảy xuống xe và tóm lấy cô.

“Tôi đã cố gắng chống trả lại, đúng lúc đó cũng có một người phụ nữ nhìn thấy sự việc đã lao tới giúp đỡ tôi song gã đàn ông này nói rằng y là bạn trai của tôi khiến người phụ nữ quyết định không can dự vào nữa”, Iqa vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại.

Sau đó Iqa bị “yêu râu xanh” lôi vào xe tải, trong xe có hai người đàn ông khác nữa. “Một tên dí dao vào cổ tôi. Khi tôi đang tìm cách thoát thân thì điện thoại của tôi bỗng đổ chuông. Thấy vậy bọn chúng đã vồ lấy chiếc điện thoại để ngăn không cho tôi trả lời rồi đánh mạnh vào lưng khiến tôi ngã ra đằng trước”, cô gái kể lại.

 Vờ bất tỉnh, thiếu nữ may mắn thoát khỏi “yêu râu xanh” ảnh 1

Vào đúng thời điểm bị đánh ngã Iqa đã giả vờ bất tỉnh. Trong lúc đó cô nghe thấy các đối tượng bàn nhau sẽ cưỡng hiếp, giết hại và đốt xác cô. Iqa cũng nhìn thấy dao và súng được giấu dưới ghế.

Tuy nhiên hy vọng trốn thoát khỏi lũ “yêu râu xanh” đã đến với Iqa khi các đối tượng đột ngột dừng lại và xuống xe để bắt một cô gái khác.

Chớp lấy cơ hội có một không hai đó Iqa ngay lập tức bật dậy vồ lấy chìa khoá xe tải ném ra ngoài rồi chạy thục mạng để thoát thân trước khi các đối tượng kịp đuổi theo.

Theo TS

Tin cùng chuyên mục