VNG góp phần phát triển ngành công nghệ thông tin Việt Nam

  • 19/03/2013 07:28
  • 0 bình luận
  • Hải Hương
  • In bài
ANTĐ - Công ty cổ phần VNG đã vinh dự được Ủy ban Nhân dân TP.HCM trao tặng Bằng khen Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển ngành công nghệ thông tin. 

Sau danh hiệu Doanh nghiệp ICT với các sản phẩm nội dung số thành công tiêu biểu nhất năm 2012 do Hiệp hội Công nghệ Thông tin - Truyền thông (ICT) trao tặng, đây là giải thưởng CNTT thứ 2 trong những tháng đầu năm 2013 mà VNG được vinh dự đón nhận. Năm 2012 là năm đánh dấu cho sự đầu tư và phát triển mạnh của VNG đối với các sản phẩm nội dung số ứng dụng trên mobile như Zalo, Laban, Browser, Zing News Mobile…. VNG cũng đồng thời tập trung đẩy mạnh việc xuất khẩu nhiều sản phẩm nội dung số ra thị trường nước ngoài sau những thành công lớn của trò chơi “Khu vườn trên mây”, “Ủn ỉn”.

Thông qua các sản phẩm công nghệ thông tin mới của mình, VNG kỳ vọng đáp ứng nhu cầu giải trí, kết nố́i ngày càng cao của người dùng Việt, cũng như mong muốn mang đến cho cộng đồng sự phát triển bền vững thông qua các chương trình hành động thiết thực như: “Đưa Internet về làng”, “Cho em nụ cười - Cho em cuộc đời”, “Tặng xuồng CQ cho Trường Sa”...

Tin cùng chuyên mục