• VinSmart cập nhật VOS 4.0 trên dòng điện thoại thế hệ 4

  VinSmart cập nhật VOS 4.0 trên dòng điện thoại thế hệ 4

  ANTD.VN - Ngày 15/6/2021, VinSmart chính thức cập nhật hệ điều hành VOS 4.0 trên các dòng điện thoại thông minh thế hệ thứ tư. VOS 4.0 hứa hẹn mang tới cho người tiêu dùng trải nghiệm mới với các thao tác vuốt chạm mượt mà hơn, trung tâm điều khiển thiết kế đẹp mắt hơn và nhiều tính năng mới độc đáo.

 • Thị trường smartphone phổ thông: Cuộc chơi của những “trái tim thép”

  Thị trường smartphone phổ thông: Cuộc chơi của những “trái tim thép”

  ANTD.VN - So với nhiều phân khúc khác, phân khúc phổ thông (từ 2–4 triệu đồng) đang bị nhiều thương hiệu có thâm niên “bỏ qua” vì... mức lợi nhuận thấp. Nhưng với nhiều nhà sản xuất, cuộc chơi ở nhóm sản phẩm này đã đem lại những giá trị riêng: thị phần, nhận diện thương hiệu, niềm tin của người tiêu dùng...

 • Vingroup ra mắt Vsmart Star 5 - điện thoại kèm DATA 4G miễn phí tiên phong tại Việt Nam

  Vingroup ra mắt Vsmart Star 5 - điện thoại kèm DATA 4G miễn phí tiên phong tại Việt Nam

  ANTD.VN - Ngày 26/3/2020, Công ty cổ phần nghiên cứu và sản xuất VinSmart (Tập đoàn Vingroup) sẽ chính thức ra mắt điện thoại thông minh Vsmart Star 5. Với gói dữ liệu Internet 4G 10GB/tháng miễn phí trong 18 tháng được tích hợp sẵn miễn phí qua công nghệ SIM ảo (vSIM) tiên tiến, sản phẩm đầu tiên của Vsmart trong năm 2021 hứa hẹn sẽ trở thành điện thoại phổ thông được đón nhận nhất trong phân khúc.

 • Máy lọc không khí là “phao cứu sinh” của gia đình Việt?

  Máy lọc không khí là “phao cứu sinh” của gia đình Việt?

  ANTD.VN - 34.000 người chết mỗi năm do ô nhiễm không khí, hàng triệu người dân Việt đang phải đối mặt với “sát thủ thầm lặng” mỗi ngày. Khi những chỉ số ô nhiễm ngày có dấu hiệu trở lên nghiêm trọng hơn, người dân cũng đau đầu tìm cách chủ động đối phó, trong đó máy lọc không khí đang là giải pháp khả thi của các gia đình .

 • VinSmart mở bán máy lọc không khí và giải pháp nhà thông minh độc quyền trên VSmart Online

  VinSmart mở bán máy lọc không khí và giải pháp nhà thông minh độc quyền trên VSmart Online

  ANTD.VN - Ngày 17/02/2021, Công ty cổ phần nghiên cứu và sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt 4 mẫu máy lọc không khí và sản phẩm giải pháp nhà thông minh. Đây là những dòng sản phẩm mới nhất của hệ sinh thái công nghệ Vsmart dành cho gia đình. Các sản phẩm được mở bán độc quyền trên website thương mại điện tử Vsmart Online ( https://shop.vsmart.net) với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Đằng sau “cú ăn 4” của thương hiệu điện thoại Việt tại Tech Awards 2020

  Đằng sau “cú ăn 4” của thương hiệu điện thoại Việt tại Tech Awards 2020

  ANTD.VN - Khi cái tên VinSmart liên tiếp được xướng lên tại Tech Awards 2020 cùng những tràng vỗ tay vang dội, đó là khoảnh khắc đặc biệt với một thương hiệu mới tròn 2 năm. Bước chân chinh phục thị trường của hãng điện thoại non trẻ VinSmart đang tạo ra một ngã rẽ trong lịch sử cho ngành sản xuất điện thoại di động Việt.

 • VSmart – thương hiệu điện thoại Việt xuất sắc nhất Tech Awards 2020

  VSmart – thương hiệu điện thoại Việt xuất sắc nhất Tech Awards 2020

  ANTD.VN - Ngày 08/01/2021, Công ty CP nghiên cứu và sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã được vinh danh trở thành Thương hiệu điện thoại Việt xuất sắc nhất Tech Awards 2020. Các sản phẩm điện thoại Vsmart Aris Pro và Vsmart Live 4 giành được “hat-trick” khi lần lượt được công nhận tại 3 hạng mục: Điện thoại dẫn đầu trào lưu công nghệ; Điện thoại phổ thông xuất sắc nhất và Sản phẩm công nghệ sáng tạo 2020.

 • VinSmart và hành trình từ bé hạt tiêu đến người khổng lồ

  VinSmart và hành trình từ bé hạt tiêu đến người khổng lồ

  ANTD.VN - Top 3 thị trường Việt Nam, chính thức làm chủ hoàn toàn công nghệ sản xuất, tiên phong phát triển và thương mại hóa điện thoại camera ẩn sớm nhất nhì thế giới, chuẩn bị kế hoạch chinh phục thị trường Mỹ… Rất khó tin khi VinSmart là thương hiệu mới chỉ có 2 năm tuổi.

 • Người dùng háo hức trải nghiệm điện thoại Vsmart 5G “Make in Vietnam”

  Người dùng háo hức trải nghiệm điện thoại Vsmart 5G “Make in Vietnam”

  ANTD.VN - Ngày 23/12/2020, tại Diễn đàn quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ số do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức, Công ty VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã trưng bày và cho người dùng trải nghiệm điện thoại Vsmart Aris 5G “Make in Vietnam”. Bên cạnh đó, VinSmart còn trưng bày 2 trạm BTS thiết bị thu phát sóng 5G.

 • Vsmart Joy 4 có thêm bản 6GB RAM giá tốt nhất phân khúc

  Vsmart Joy 4 có thêm bản 6GB RAM giá tốt nhất phân khúc

  ANTD.VN - Phiên bản nâng cấp này của Vsmart Joy 4 cho phép người dùng xử lí các tác vụ mượt mà và đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của người dùng. Khi lên kệ vào ngày 18/12/2020 tới đây, Vsmart Joy 4 bản 6 GB RAM sẽ là mẫu điện thoại thông minh cấu hình “khủng” có giá tốt nhất phân khúc 3 – 4 triệu đồng.

 • Vingroup ra mắt VSmart Bee Lite – phổ cập điện thoại thông minh cho người dùng Việt

  Vingroup ra mắt VSmart Bee Lite – phổ cập điện thoại thông minh cho người dùng Việt

  ANTD.VN - Ngày 16/11/2020, Công ty cổ phần nghiên cứu và sản xuất VinSmart (Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt điện thoại Vsmart Bee Lite – mẫu điện thoại thông minh có giá tốt nhất thị trường được trang bị tính năng 4G. Đây là sản phẩm hợp tác giữa VinSmart với Tập đoàn công nghệ Qualcomm nhằm phổ cập điện thoại thông minh tại Việt Nam.

 • Bí mật công nghệ giúp VinSmart về đích sớm trong cuộc đua camera dưới màn hình

  Bí mật công nghệ giúp VinSmart về đích sớm trong cuộc đua camera dưới màn hình

  ANTD.VN - Xuất phát sau nhưng VinSmart đã về đích sớm trong việc thương mại hoá công nghệ camera ẩn dưới màn hình. Nhờ giải pháp tích hợp trí tuệ nhân tạo từ VinAI, Vsmart Airs Pro là một trong những sản phẩm thương mại đầu tiên có thiết kế màn hình tràn viền không khiếm khuyết, camera trước hoàn toàn “biến mất” mà vẫn cho chất lượng ảnh selfie như ý .

 • Vingroup công bố giải pháp tiên phong tối ưu camera ẩn dưới màn hình điện thoại

  Vingroup công bố giải pháp tiên phong tối ưu camera ẩn dưới màn hình điện thoại

  ANTD.VN - Cuối tuần qua tại sự kiện trực tuyến “Ngày AI 2020 - Vươn tầm đón nhận thách thức”, Viện nghiên cứu trí tuệ nhân tạo VinAI Research công bố 2 công nghệ: VCam Kristal (công nghệ nhiếp ảnh AI cho camera ẩn dưới màn hình) và VSound Alto (công nghệ lọc tiếng ồn). Những công nghệ AI giúp hiện thực hóa trải nghiệm màn hình vô khuyết đỉnh cao, đồng thời là cơ sở đưa VinSmart trở thành một trong những công ty đầu tiên trên thế giới sở hữu điện thoại thông minh có camera ẩn dưới màn hình.

 • Vingroup ra mắt VSmart Live 4 – bước tiến tự chủ công nghệ

  Vingroup ra mắt VSmart Live 4 – bước tiến tự chủ công nghệ

  ANTD.VN - Ngày 27/08/2020, Công ty cổ phần nghiên cứu và sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt dòng điện thoại thông minh Vsmart Live 4. Đây là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên đánh dấu bước tự chủ 100% từ thiết kế phần cứng, hệ điều hành và sản xuất của VinSmart.