• “Hồi Hải Mã” – triển lãm của những tài năng trẻ được Vinschool “ươm mầm”

  “Hồi Hải Mã” – triển lãm của những tài năng trẻ được Vinschool “ươm mầm”

  ANTD.VN - Triển lãm “Hồi Hải Mã” đã chính thức khai mạc cuối tuần qua tại Hà Nội với hơn 50 tác phẩm hội họa đặc sắc, tràn đầy tinh thần phóng khoáng và màu sắc tuổi trẻ. Các tác phẩm được thể hiện trên chất liệu sơn dầu, sơn mài, lụa, in khắc trên gỗ và kim loại do 8 học sinh tài năng thuộc Trung tâm tư vấn và phát triển tài năng của Vinschool (Trung tâm GATE) sáng tác. Toàn bộ doanh thu từ triển lãm sẽ được sử dụng cho các hoạt động từ thiện vì cộng đồng.

 • Vinhomes Skylake: Sức hút từ địa thế "vàng"

  Vinhomes Skylake: Sức hút từ địa thế "vàng"

  ANTD.VN -Tọa lạc tại một trong những khu vực thuận lợi cho giao thương và sinh sống bậc nhất Hà Nội, Vinhomes Skylake – siêu phẩm căn hộ ven hồ mới nhất của Tập đoàn Vingroup đang tạo nên sức hút lớn trên thị trường bất động sản.

 • Vinhomes chính thức ra mắt A3 The Arcadia – Vinhomes Gardenia

  Vinhomes chính thức ra mắt A3 The Arcadia – Vinhomes Gardenia

  ANTD.VN -Sáng 16/10/2016, tại khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội, Công ty TNHH kinh doanh bất động sản Vinhomes 2 – Tập đoàn Vingroup sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu các căn hộ đẳng cấp, hiện đại của tòa A3 The Arcadia - tòa căn hộ cuối cùng thuộc dự án Vinhomes Gardenia với thiết kế đột phá và tầm nhìn đắt giá hướng ra trục cảnh quan trung tâm. 

 • Tòa A3 The Arcadia – Tầm nhìn bốn phía, tứ bề tuyệt đẹp

  Tòa A3 The Arcadia – Tầm nhìn bốn phía, tứ bề tuyệt đẹp

  ANTD.VN -Với những ưu điểm vượt trội về vị trí, tầm nhìn, tòa A3 The Arcadia thuộc dự án Vinhomes Gardenia đang được nhiều khách hàng chờ đợi nhiều tháng nay, hòng sở hữu cho mình một trong những căn hộ cuối cùng tại “thành phố ban mai”. 

 • Trại hè VinCamp 2015 – "Hội nghị thượng đỉnh" của các nhà lãnh đạo tương lai

  Trại hè VinCamp 2015 – "Hội nghị thượng đỉnh" của các nhà lãnh đạo tương lai

  ANTĐ -50 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi “Tuổi nhỏ nghĩ lớn – Hành động vì một cuộc sống tốt đẹp hơn” – Trại hè VinCamp 2015 vừa trải nghiệm một chương trình “đào tạo chủ nhân của tương lai” đặc biệt, lấy cảm hứng từ sức ảnh hưởng của các lãnh đạo trên thế giới. Đây là sân chơi mới đầy hấp dẫn và ý nghĩa dành cho các công dân tương lai, truyền cảm hứng để cùng thay đổi thế giới, lan tỏa tinh thần sống chủ động, có trách nhiệm vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.