• Vinmec được công nhận đạt chuẩn Mỹ về xét nghiệm

  Vinmec được công nhận đạt chuẩn Mỹ về xét nghiệm

  ANTD.VN - Khoa Xét nghiệm, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City vừa được Hội Bệnh học Hoa Kỳ (CAP) công nhận đạt chuẩn về xét nghiệm. Đây là bệnh viện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được cả hai chứng chỉ chất lượng khắt khe và uy tín hàng đầu thế giới trong y tế là JCI và CAP.

 • Vinmec đưa đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Quảng Ninh và Hải Phòng

  Vinmec đưa đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Quảng Ninh và Hải Phòng

  ANTD.VN - Trong các ngày 18 - 19/6/2022 (tại Hạ Long) và ngày 25 - 26/06/2022 (tại Hải Phòng), các chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City sẽ tổ chức khám miễn phí cho bệnh nhân. Người dân Quảng Ninh, Hải Phòng cũng có cơ hội được các chuyên gia đầu ngành trực tiếp khám chữa bệnh, phẫu thuật tại các bệnh viện Vinmec trên địa bàn.

 • Vinmec và Bệnh viện Đại học quốc gia Seoul hợp tác nâng cao chất lượng y học dự phòng tại Việt Nam

  Vinmec và Bệnh viện Đại học quốc gia Seoul hợp tác nâng cao chất lượng y học dự phòng tại Việt Nam

  ANTD.VN - Ngày 5/5/2022 tại Hà Nội, Hệ thống y tế Vinmec và Bệnh viện Đại học quốc gia Seoul đã ký kết hợp tác thành lập Trung tâm khám sức khỏe tổng quát cao cấp trước sự chứng kiến của Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam. Sự kiện không chỉ khẳng định mục tiêu của Vinmec trong chiến lược phát triển vươn tầm quốc tế mà còn mang lại những đóng góp có giá trị cho lĩnh vực y học dự phòng trong nước.

 • “Bật mí” xu hướng “chăm sóc sức khỏe cho người khỏe”

  “Bật mí” xu hướng “chăm sóc sức khỏe cho người khỏe”

  ANTD.VN - Mô hình “chăm sóc sức khỏe cho người khỏe mạnh mới là chăm sóc tốt nhất” đang trở hành xu hướng y tế không chỉ ở Mỹ và nhiều nước châu Âu, Nhật Bản… Mỗi năm có hàng nghìn nghiên cứu khoa học và báo cáo về các ứng dụng công nghệ cao trong y học chủ động dự phòng.

 • "Hy hữu" bệnh nhân Nhật Bản được ghép thận lần thứ 3 tại Việt Nam

  "Hy hữu" bệnh nhân Nhật Bản được ghép thận lần thứ 3 tại Việt Nam

  ANTD.VN -Sau khi được ghép thận lần thứ 3 tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City, bà M. Takako (71 tuổi, quốc tịch Nhật Bản) khỏe khoắn và “cảm thấy có thể sống thêm được 30 năm nữa”. Đây là trường hợp ghép tạng hy hữu ở Việt Nam, khi bệnh nhân vừa là trường hợp cao tuổi nhất được ghép thận vừa là người đầu tiên ghép thận lần thứ ba.

 • Vinmec trang bị máy tầm soát ung thư vú hiện đại nhất thế giới

  Vinmec trang bị máy tầm soát ung thư vú hiện đại nhất thế giới

  ANTD.VN -Từ tháng 11/2016, thiết bị tầm soát ung thư vú tiên tiến nhất thế giới - Invenia ™ ABUS đã có mặt tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City (Hà Nội) và Vinmec Central Park (TPHCM). Đây cũng là thiết bị đầu tiên tại Việt Nam có khả năng tầm soát, phát hiện sớm ung thư vú có độ chính xác lên tới trên 90%.

 • Vinmec áp dụng phương pháp truyền ối mới cứu thai nhi sinh non

  Vinmec áp dụng phương pháp truyền ối mới cứu thai nhi sinh non

  ANTD.VN -Lần đầu tiên tại miền Bắc, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City đã áp dụng thành công phương pháp truyền ối, giúp một sản phụ bị cạn ối sớm ở tuần 28 sinh “mẹ tròn con vuông” ở tuần 37. Đây là phương pháp hiện đại, mới được triển khai tại các nước phát triển.

 • BV đa khoa quốc tế Vinmec Times City: Lần đầu tiên ghép thận thành công cho người nước ngoài

  BV đa khoa quốc tế Vinmec Times City: Lần đầu tiên ghép thận thành công cho người nước ngoài

  ANTĐ -Ngày 22/6, ông Miyata K., một bệnh nhận người Nhật bị đái tháo đường, biến chứng suy thận nhiều năm đã vui mừng ra viện về nước sau ca đại phẫu ghép thận tại Vinmec. Đây là một trong số ít ca ghép tạng cho người nước ngoài được phẫu thuật thành công ở Việt Nam, đặc biệt lại do Vinmec Times City - bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Việt Nam thực hiện.

 • Ortho K - Điều chỉnh cận loạn thị không phẫu thuật

  Ortho K - Điều chỉnh cận loạn thị không phẫu thuật

  ANTĐ -Lần đầu tiên, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City (Hà Nội) cung cấp dịch vụ “Tạo hình giác mạc bằng kính áp tròng đặt ban đêm Ortho – K”, giúp người bị cận, loạn thị đạt được thị lực tốt một cách tự nhiên nhất mà không phải đeo bất cứ loại kính gọng hay kính áp tròng thông thường. Đây cũng được coi là phương pháp duy nhất ngăn chặn hiệu quả tiến triển cận thị ở trẻ nhỏ.