Vinh danh HLV, VĐV Công an nhân dân đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 30

ANTD.VN - Chiều 16-12-2019 tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên thể thao Công an nhân dân đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 30.

Tại Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEA Games 30 diễn ra ở Philippines vừa qua, đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) đã xuất sắc giành 98 HCV, 85 HCB và 105 HCĐ, vượt xa chỉ tiêu ban đầu và xếp thứ nhì toàn đoàn.

Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị - Bộ trưởng Bộ Công an (thứ tư từ trái qua) tuyên dương các VĐV CAND giành thành tích xuất sắc ở SEA Games 30

Trong thành công chung ấy của TTVN, thể thao Công an nhân dân (CAND) cũng có những đóng góp nhất định, khi cả 7 VĐV góp mặt trong thành phần đoàn đều giành huy chương. Trong đó có hai tấm HCV của Nguyễn Văn Quyết (đấu kiếm) và Hà Thị Nga (judo); hai tấm HCB của Phan Vũ Nam (judo), Lưu Thị Thanh Nhàn (đấu kiếm); ba HCĐ của Đặng Hồng Sơn (karate), Sái Công Nguyên (karate) và Nguyễn Văn Hải (karate). Bên cạnh đó là sự góp mặt, chỉ đạo của HLV Phạm Hồng Thắm (đấu kiếm) và Bùi Thúy Quỳnh (judo).

Tại buổi Lễ, Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị - Bộ trưởng Bộ Công an thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, đánh giá cao những sự nỗ lực, phấn đấu và thành tích cao mà các VĐV CAND đã giành được trong thành công chung của thể thao nước nhà.

Đại tướng Tô Lâm chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch, Tổng cục TDTT và các VĐV, HLV Công an giành thành tích cao ở SEA Games 30

Đại tướng Tô Lâm cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch, Tổng cục TDTT đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các VĐV CAND nói riêng và thể thao CAND nói chung, đồng thời chúc thể thao CAND và TTVN tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa ở đấu trường khu vực và quốc tế thời gian tới.