Vincom Center Trần Duy Hưng chính thức hoạt động

ANTD.VN - Sáng nay, 26/4, Tập đoàn Vingroup đã khai trương Trung tâm thương mại Vincom Center tại địa chỉ 119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đây là Trung tâm thương mại thứ 10 của Vincom Retail trên địa bàn Hà Nội.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup thông tin, Vincom Center Trần Duy Hưng tọa lạc  ở địa điểm đông đúc, nơi tập trung nhiều đô thị lớn. Do vậy, được dự đoán sẽ sớm trở thành tâm điểm mua sắm, vui chơi, giải trí và ẩm thực hiện đại mới phía Tây thành phố.

Bên cạnh đó, Vincom Center Trần Duy Hưng được thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới.  Toàn bộ mặt tiền 5 tầng nổi được tạo điểm nhấn bằng những lát cắt mạnh mẽ và hiện đại, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng đặc biệt để tạo nên một “nhịp điệu” mới mẻ, gây ấn tượng với bất kỳ khách hàng nào lần đầu đến mua sắm.

Trung tâm thương mại Vincom Center Trần Duy Hưng có diện tích khoảng 45.000m2

Tổng diện tích bên trong Trung tâm thương mại gần 45.000m2, được tái hiện theo phong cách hiện đại.

Hình ảnh của mùa vụ bội thu và ruộng bậc thang được tái hiện lại thông qua tông màu vàng chủ đạo, các mảng khối cùng sự kết hợp tinh tế của hệ thống chiếu sáng trần.

Để tạo điểm nhấn trong không gian thiết kế, Vincom đã sử dụng toàn bộ khu vực thông tầng trung tâm dành cho màn hình Led trong suốt, cao 10m.

Tại Vincom Center Trần Duy Hưng tập trung hơn 90 thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế như Tommy, CC Doublle, Charles & Keith… Cùng với đó là các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng như Dozo, Pepper Lunch, Lẩu MK…

Đặc biệt, Vincom Center Trần Duy Hưng lần đầu ra mắt CGV Cinemas “rạp chiếu phim trong rừng” với mùi hương và không gian thiết kế như lạc giữa khu rừng cây xanh, mang tới trải nghiệm xem phim hoàn toàn khác biệt.

Siêu thị tiêu dùng VinMart được thiết kế rộn hơn 2.000m2 với hàng chục nghìn sản phẩm tiêu dùng, gia dụng và thực phẩm tươi sống, rau xanh từ nông trường VinEco….