• Xem trợ lý ảo ViVi hỗ trợ người lái thực hiện nhiều tác vụ rảnh tay

  Xem trợ lý ảo ViVi hỗ trợ người lái thực hiện nhiều tác vụ rảnh tay

  ANTD.VN -  Sản phẩm Trợ lý ảo ViVi của Công ty cổ phần VinBigData (Tập đoàn Vingroup) có nền tảng cơ sở dữ liệu lớn, có thể cung cấp các thông tin phong phú, hỗ trợ người dùng thực hiện nhiều hoạt động khác nhau. ViVi sẽ hoàn thiện nhanh chóng và trở thành người bạn đồng hành của người Việt trong cuộc sống hàng ngày.

 • Trợ lý ảo Vivi VinFast: Dấu ấn mới của kỷ nguyên công nghệ giọng nói

  Trợ lý ảo Vivi VinFast: Dấu ấn mới của kỷ nguyên công nghệ giọng nói

  ANTD.VN - Trợ lý ảo ViVi trên dòng xe điện mới ra mắt của hãng xe VinFast - VF e34 – do VinBigdata, một công ty công nghệ thuộc tập đoàn Vingroup phát triển. Không chỉ hỗ trợ điều khiển xe thông minh, điều hướng - dẫn đường…, Vivi còn có thể đối đáp linh hoạt với người lái xe như một người bạn đồng hành trên mọi cung đường.

 • Vì sao mua sắm online không thể thay thế các cửa hàng trực tiếp?

  Vì sao mua sắm online không thể thay thế các cửa hàng trực tiếp?

  ANTD.VN - Theo giới chuyên gia, sức sống của những cửa hàng thực thể với thế mạnh riêng có, chưa thể thay thế bởi bất cứ hình thức mua bán nào khác. Đặc biệt, khi chiến lược “sống chung với dịch” đã được xác định, những thương hiệu xuất phát sớm, chiếm giữ vị trí vàng tại các trung tâm thương mại lớn sẽ nắm lợi thế.

 • Vingroup khởi động khoá 2 Chương trình đào tạo kỹ sư AI

  Vingroup khởi động khoá 2 Chương trình đào tạo kỹ sư AI

  ANTD.VN - Ngày 15/4/2021, Tập đoàn Vingroup công bố triển khai khoá 2 Chương trình đào tạo kỹ sư AI Vingroup nhằm góp phần xây dựng lực lượng nòng cốt cho khoa học, công nghệ Việt Nam. Trong quá trình đào tạo, học viên được nhận mức lương cạnh tranh và có cơ hội tham gia những dự án công nghệ tầm cỡ thế giới.

 • “Mở kho” trí tuệ và dữ liệu sẽ thúc đẩy phát triển y học chính xác tại Việt Nam

  “Mở kho” trí tuệ và dữ liệu sẽ thúc đẩy phát triển y học chính xác tại Việt Nam

  ANTD.VN - “Dữ liệu cần được chia sẻ, thay vì nghiên cứu rồi cất giữ” và cơ chế chia sẻ dữ liệu linh hoạt là điều kiện cần để thúc đẩy cộng đồng nghiên cứu y sinh cùng phát triển - như GS. Vũ Hà Văn, Giám đốc khoa học VinBigdata (thuộc Tập đoàn Vingroup) chia sẻ. Vì thế, mới đây, Viện VinBigdata đã vừa công bố ra mắt Hệ thống quản lý, phân tích và chia sẻ dữ liệu y sinh lớn nhất Việt Nam.

 • Vingroup công bố hợp tác quốc tế và ra mắt hệ thống quản lý dữ liệu y sinh lớn nhất Việt Nam

  Vingroup công bố hợp tác quốc tế và ra mắt hệ thống quản lý dữ liệu y sinh lớn nhất Việt Nam

  ANTD.VN - Ngày 18/12/2020, Viện dữ liệu lớn VinBigdata (Tập đoàn Vingroup) công bố hợp tác với 10 tổ chức nghiên cứu uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực y học chính xác; đồng thời chính thức ra mắt hệ thống quản lý, phân tích dữ liệu y sinh lớn nhất Việt Nam. Mục tiêu của việc hợp tác nhằm thúc đẩy nghiên cứu và ứng dụng y học chính xác trong chẩn đoán và điều trị tim mạch, ung thư, tiểu đường…

 • Vingroup tài trợ 136 tỷ đồng cho 28 dự án khoa học công nghệ năm 2020

  Vingroup tài trợ 136 tỷ đồng cho 28 dự án khoa học công nghệ năm 2020

  ANTD.VN - Ngày 12/10/2020, Quỹ đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF), thuộc Viện nghiên cứu dữ liệu lớn VinBigdata, Tập đoàn Vingroup tổ chức “Lễ kí kết tài trợ dự án nghiên cứu khoa học và công nghệ năm 2020” cho 28 dự án với tổng giá trị hơn 136 tỷ đồng. VINIF tài trợ phi lợi nhuận cho các dự án với mong muốn xây dựng văn hóa, tác phong nghiên cứu hiệu quả và chuyên nghiệp , thúc đẩy sự phát triển của nền khoa học - công nghệ Việt Nam.