VinaPhone triển khai dịch vụ “Đổi số”

ANTĐ -Với thao tác đơn giản trên chính chiếc điện thoại của mình, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những số điện thoại ưng ý rồi đổi sang số mới sử dụng.
  

Khách hàng muốn đổi số chỉ cần thao tác trên điện thoại

Dịch vụ của VinaPhone hoàn toàn mới mẻ. Điểm nổi bật của dịch vụ "đổi số" là khách hàng hoàn toàn chủ động thực hiện mọi lúc, mọi nơi và không cần hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật của nhà mạng, khách hàng cũng không thay SIM khi thay sang một số điện thoại mới.

Dịch vụ đổi số của VinaPhone cung cấp cho thuê bao trả trước với chi phí 25.000đồng /lần đổi số.

Điều kiện sử dụng dịch vụ: Khách hàng là thuê bao VinaPhone trả trước, đang hoạt động 2 chiều trong thời gian là ≤ 180 ngày tính từ ngày kích hoạt (thuê bao hoạt động >180 ngày tạm thời không được tham gia). Số dư trong tài khoản chính phải lớn hơn phí đổi số.

Các bước thực hiện: [Tìm số], [Giữ số], [Đăng ký], [Đổi số]

 Khách hàng tìm số có thể sử dụng trong kho số của VinaPhone

Sau khi thực hiện đổi số thành công, khách hàng vẫn có thể quay lại sử dụng số thuê bao cũ với bước tiếp theo là[Quay lại sử dụng số cũ] . Số thuê bao cũ được giữ lại trên hệ thống 15 ngày (sau 15 ngày hệ thống sẽ hủy và đưa lên kho số chung toàn quốc).

Mức phí dành cho dịch vụ:  Tra cứu tìm số (số TB cần chuyển đổi): 250đồng/SMS; Giữ số thuê bao (số TB cần đổi): 2.000đồng/lần/số thuêbao;  Đổi số thành công: 25.000đồng /lần/số thuê bao.

Nếu khách hàng muốn quay trở lại số cũ thì hoàn toàn được miễn phí.