Viettel Hà Nội ủng hộ 500 triệu đồng phục vụ phòng, chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Viettel Hà Nội vừa trao tặng số tiền 500 triệu đồng cho Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội.
Viettel Hà Nội ủng hộ 500 triệu đồng phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 ảnh 1

Viettel Hà Nội ủng hộ 500 triệu đồng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Số tiền 500 triệu đồng mà Viettel Hà Nội tài trợ cho địa phương đợt này nằm trong nguồn kinh phí gần 16 tỷ đồng do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) trao tặng riêng cho 63 tỉnh/TP trên cả nước.

Trước đó, Viettel đã đóng góp 450 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid – 19. Ngoài ra, toàn thể cán bộ, nhân viên Viettel cũng đã quyên góp 19 tỷ đồng xây dựng Trung tâm hội chẩn từ xa cho ngành Y tế.

Từ khi dịch bắt đầu bùng phát từ đầu năm 2020, với thế mạnh là doanh nghiệp công nghệ, Viettel đã hỗ trợ Chính phủ nhiều giải pháp quan trọng, hỗ trợ đắc lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nguồn kinh phí tài trợ này của Viettel sẽ đóng góp phần nào vào việc đầu tư trang thiết bị y tế, cũng như đồng hành với công tác phòng chống dịch nói chung của địa phương.

Ông Lê Đăng Dũng- quyền Chủ tịch, Tổng giám đốc Viettel cho biết: “Là doanh nghiệp chủ lực của đất nước, Viettel cam kết sẽ vừa đóng góp các giải pháp công nghệ vừa đi đầu trong việc đóng góp về tài chính quyết tâm cùng Chính phủ chống dịch”.