Viettel FC mở giải tứ hùng trước thềm V-League 2022

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN - Giải bóng đá Viettel mở rộng năm 2022 được tổ chức từ ngày 4 đến 8-1-2022 với sự góp mặt của 4 đội bóng dự V-League 2022 gồm Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa và chủ nhà Viettel FC.

Đây được coi là giải tứ hùng hấp dẫn, là cơ hội để 4 đội bóng phía Bắc kiểm nghiệm đội hình và rèn quân cho những mục tiêu ở mùa giải 2022.

Viettel FC mở giải tứ hùng trước thềm V-League 2022 ảnh 1

Tân binh Geovane của Viettel FC

HLV Trương Việt Hoàng của Viettel FC chia sẻ: "Đây là giải đấu để chúng tôi thử nghiệm các cầu thủ trẻ để có thể tiếp tục xuất hiện những lứa kế cận mới. Ngoài ra ở giải đấu này Viettel FC lần đầu tiên có sự xuất hiện của cặp đôi tấn công Pedro và Geovane. Tôi rất muốn thử nghiệm những giải pháp tấn công mới khi có sự xuất hiện của Geovane".

Trong khi đó, ông Chu Đình Nghiêm lần đầu ra mắt với tư cách HLV trưởng CLB Hải Phòng, cho biết: "Đây là điều kiện cần để chúng tôi định hình lối chơi và thử nghiệm đội hình. Với giải đấu này chúng tôi mang đến 80% lực lượng chuẩn bị cho mùa 2022. Hải Huy là nhân tố mới nhất của đội bóng đất Cảng. Tiền vệ này sẽ là người dìu dắt các cầu thủ trẻ, cùng đội bóng hướng đến những mục tiêu của mùa bóng mới".

Viettel FC mở giải tứ hùng trước thềm V-League 2022 ảnh 2

Tiền vệ Hải Huy trong màu áo CLB Hải Phòng

Ở lượt trận đầu tiên, CLB Nam Định đã vượt qua CLB Hải Phòng với tỉ số 3-0 do công của Đoàn Thanh Trường, Nguyễn Hữu Định và pha đá phản lưới nhà của một cầu thủ Hải Phòng.

Trong khi đó, Viettel FC để thua 2-3 trước CLB Thanh Hóa sau trận đấu cống hiến với 5 bàn thắng. Lập công cho Viettel là Pedro Paulo và Trần Hoàng Sơn, trong khi Lê Văn Thắng ghi một hattrick cho Thanh Hóa. Dù không thể có điểm trong trận ra quân nhưng các cầu thủ trẻ Viettel đã cho thấy nhiều tín hiệu tích cực.

Viettel FC mở giải tứ hùng trước thềm V-League 2022 ảnh 3

Lịch thi đấu giải tứ hùng Viettel 2022