Vietnam’s Next Top Model 2015 sốc với màn loại kép

  • 24/08/2015 09:28
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BeU)
  • In bài
ANTĐ - Lần đầu tiên kể từ khi mùa thứ 6 khởi động, Host Thanh Hằng đã quyết định sẽ có 2 thí sinh phải rời khỏi cuộc thi sau 1 tuần không loại ai. Đây là một trong những quyết định rất khó khăn của cô và các giám khảo chương trình.


Vietnam’s Next Top Model 2015 sốc với màn loại kép ảnh 1Trong tập 4 phát sóng tối 23-8, chặng hành trình của chương trình truyền hình thực tế Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2015 bước vào những thử thách vô cùng căng thẳng, đòi hỏi nhiều hơn những kĩ năng làm việc thực tế, tạo ra không khí vô cùng kịch tính.
Vietnam’s Next Top Model 2015 sốc với màn loại kép ảnh 2Đứng trước sự nhạt nhòa của chàng trai 193cm Hải Đăng và những bước tiến chậm chạp của “bản sao Cao Ngân” Kim Phương đã khiến ban giám khảo đưa ra quyết định sẽ có đến 2 thí sinh phải rời khỏi cuộc thi.
Vietnam’s Next Top Model 2015 sốc với màn loại kép ảnh 3Sự ra đi của Hải Đăng và Kim Phương cũng khiến cuộc hành trình của Top 11 trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết kể từ tập này.
Vietnam’s Next Top Model 2015 sốc với màn loại kép ảnh 4Host Thanh Hằng cũng tiếp tục cảnh báo về sự dung hòa các cá tính, dẹp bỏ tư tưởng cá nhân trong quá trình làm việc nhóm của Nguyễn Hợp và Đào Thu, luôn phải đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu, luôn phải thể hiện tinh thần chuyên nghiệp và chỉn chu nhất.
Vietnam’s Next Top Model 2015 sốc với màn loại kép ảnh 5Sự tự tin quá mức của cô nàng hot girl quyến rũ Hương Ly cũng là điều Thanh Hằng lo ngại vì sẽ không thể giúp cô thành công trong ngành công nghiệp thời trang này.
Vietnam’s Next Top Model 2015 sốc với màn loại kép ảnh 6Chàng hot boy điển trai sở hữu gương mặt đẹp Hoàng Anh Tú đã xuất sắc giành được vị trí thủ lĩnh của ngôi nhà chung với bức ảnh chủ đề Futuristic.
Vietnam’s Next Top Model 2015 sốc với màn loại kép ảnh 7Cùng với đó là sự tiến bộ của cô nàng 181cm Hồng Vân đã giúp cô trở thành thí sinh thứ hai được gọi tên trong tuần này.
Vietnam’s Next Top Model 2015 sốc với màn loại kép ảnh 8Top 11 thí sinh tiếp tục vượt qua những thử thách cam go nhưng đầy tính nhân văn khi trở thành những người bán hàng với mục đích từ thiện, thể hiện cá tính, sự ứng biến linh hoạt trong các tình huống bất ngờ gặp phải và khả năng giao tiếp, sự tự tin của mỗi cá nhân.
Vietnam’s Next Top Model 2015 sốc với màn loại kép ảnh 9Buổi chụp ảnh với những chú khỉ tinh nghịch, hoang dã cũng tiếp tục làm khó các chàng trai và cô gái trong hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2015.
Vietnam’s Next Top Model 2015 sốc với màn loại kép ảnh 10Ai là người tiếp theo sẽ rời khỏi cuộc thi? Và ai sẽ có những tiến bộ vượt trội, trở thành ứng viên sáng giá khi cuộc hành trình đang bắt đầu những bước vào giai đoạn cao trào? Đón xem tập tiếp theo, phát sóng lúc 20h chủ nhật ngày 30-8 trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục