Vietnam Airlines nói gì về việc 4 tiếp viên bị bắt giữ vì nghi ngờ xách chất cấm về Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sáng nay, 17/3, Vietnam Airlines đã phát đi thông cáo về việc 4 tiếp viên của hãng này bị tình nghi xách chất cấm trên chuyến bay từ Pháp về Việt Nam.

Theo đó, hãng cho biết, ngày 16/3/2023, Vietnam Airlines đã nhận được thông tin của Chi cục Hải quan Tân Sơn Nhất về việc đang tạm giữ 4 tiếp viên thực hiện nhiệm vụ trên chuyến bay VN10 từ Paris về TP.HCM ngày 15/3/2023 do nghi ngờ trong hành lý của các tiếp viên này có mang theo chất cấm.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, hãng đã quyết định đình chỉ thực hiện nhiệm vụ đối với 4 tiếp viên nêu trên để phục vụ công tác điều tra.

Bốn tiếp viên của Vietnam Airlines bị nghi ngờ xách hàng cấm từ Pháp về Việt Nam

Bốn tiếp viên của Vietnam Airlines bị nghi ngờ xách hàng cấm từ Pháp về Việt Nam

Các cá nhân vi phạm quy định pháp luật, vi phạm nội quy lao động đều phải bị xử lý nghiêm theo quy định, đơn vị sẽ không bao che.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ vụ việc, xử lý đúng người, đúng hành vi vi phạm theo đúng quy định của pháp luật và nội quy lao động của đơn vị và sẵn sàng cung cấp các thông tin chính xác, kịp thời dựa trên các nguồn tin xác thực.