VietJet Air mở đường bay TP. HCM- Singapore

  • 20/03/2014 18:26
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTĐ - Từ ngày 23-5-2014, VietJet Air sẽ mở đường bay hai chiều quốc tế TP. HCM- Singapore.
VietJet Air mở đường bay TP. HCM- Singapore ảnh 1
VietJet vừa bổ sung thêm 1 tàu bay Sharklet vào đội bay của mình


Giờ khởi hành của chuyến bay là 8h50 sáng từ Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP. HCM. Bắt đầu từ ngày 20-3-2014, hành khách dễ dàng đặt vé trên tất cả các kênh bán vé của hãng tại website, qua tổng đài  và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Khách hàng mua càng sớm, giá vé càng tiết kiệm.

Cùng trong ngày 20-3, VietJet vừa nhận thêm máy bay Sharklet mới xuất xưởng tại Hamburg (Đức). Tàu bay mới Sharklet mang số hiệu VN-A678 thuộc dòng Airbus A320 – 200 vừa xuất xưởng. Với tàu bay này, VietJet cung cấp thêm cho thị trường hơn 10.000 chỗ/tuần, đáp ứng nhu cầu tăng chuyến mùa cao điểm hè năm nay và để đảm bảo lịch bay ổn định, phục vụ hành khách ngày càng tốt hơn.

Ông Desmond Lin – Giám Đốc Phát triển Kinh doanh của VietJet cho biết: “Cùng với việc đón nhận tàu bay mới, VietJet sẽ mở rộng thêm các đường bay và tăng tần suất các chuyến bay, giờ bay linh hoạt để mang lại sự thuận tiện nhất cho hành khách . Dòng tàu bay A320 đã được kiểm chứng là hiệu quả trong khai thác và được khách hàng ưa thích. Tiếp sau tàu bay này, tùy theo nhu cầu thị trường, VietJet sẽ tiếp tục đón nhận thêm nhiều tàu bay mới  theo kế hoạch mở rộng mạng bay của hãng trong tương lai”.

Hiện, VietJet đang thực hiện hơn 600 chuyến bay mỗi tuần trên 23 đường bay nội địa và quốc tế với 12 máy bay. Trong năm 2014, hãng sẽ mở rộng mạng bay quốc tế đến các nước trong khu vực, kết nối đến các địa danh du lịch và kinh tế nổi tiếng của châu Á như Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.

Tin cùng chuyên mục