VietinBank chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp

ANTĐ - Ngày 18-10, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) phối hợp với Sở Công Thương và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) - Chi nhánh TP.HCM tổ chức Hội nghị kết nối ngân hàng với các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM để hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn vay với lãi suất ưu đãi. 

Hội nghị kết nối VietinBank và các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM nhằm đồng hành, tháo gỡ khó khăn và thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM, tạo điều kiện bình ổn giá, nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng hàng hóa cung ứng cho thị trường.

Với chương trình này, các doanh nghiệp tham gia được tiếp cận nguồn vốn của VietinBank với lãi suất rất hợp lý, ưu đãi và thủ tục nhanh chóng. Bên cạnh đó, mô hình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp thể hiện sự hợp tác chặt chẽ, tạo hiệu ứng lan tỏa tới nhiều địa phương. Chương trình cũng đã tạo cơ hội cho VietinBank đưa vốn vào nền kinh tế và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn, nâng cao tính chủ động và trách nhiệm của VietinBank đối với cộng đồng doanh nghiệp, thể hiện sự chia sẻ khó khăn đối với doanh nghiệp.

Tại Hội nghị, cũng đã diễn ra lễ Ký kết Hợp tác toàn diện giữa VietinBank và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và Lễ ký kết hợp đồng tín dụng trị giá 15.506 tỷ đồng hỗ trợ vay vốn ưu đãi giữa 115 doanh nghiệp và 21 chi nhánh VietinBank trên địa bàn TP.HCM.