Vietcombank và Mastercard ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World: Đẳng cấp quốc tế - ưu đãi vượt trội

  • 12/04/2019 10:00
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Tháng 4-2019 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard chính thức ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World với đẳng cấp quốc tế và ưu đãi vượt trội.

Sở hữu thẻ Vietcombank Mastercard World, chủ thẻ sẽ được tận hưởng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và dịch vụ du lịch hoàn hảo:

- Hoàn tiền 5% đối với giao dịch chi tiêu ăn uống và du lịch tại nước ngoài, hoàn tiền 0.5% trên doanh số chi tiêu cho các giao dịch còn lại. Tổng giá trị tiền hoàn lên đến 9.6 triệu VNĐ/năm.

- Sở hữu bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 10.5 tỷ VNĐ.

- Giảm tối đa 60% phí ra sân vào tất cả các ngày trong năm tại 7 sân golf tại Việt Nam, 50% tại 25 sân golf khu vực Đông Nam Á.

- Trả góp linh hoạt 0% lãi suất tại các đối tác liên kết của Vietcombank.

- Cùng nhiều ưu đãi mua sắm, ẩm thực, đặt phòng khách sạn…

Vietcombank và Mastercard ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World: Đẳng cấp quốc tế - ưu đãi vượt trội ảnh 1

Ngoài ra, chủ thẻ Vietcombank Mastercard World còn được trải nghiệm công nghệ thanh toán không tiếp xúc theo tiêu chuẩn bảo mật quốc tế EMV contactless, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi chi tiêu mà vẫn đảm bảo an toàn. Chủ thẻ cũng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, thanh toán trực tuyến với thẻ Vietcombank MasterCard World với tính năng bảo mật 3D-secure.

Hãy mở thẻ Vietcombank Mastercard World để biến giấc mơ của bạn thành sự thật.

Giới thiệu về Vietcombank

Vietcombank hiện là ngân hàng thương mại hàng đầu và có hiệu quả kinh doanh tốt nhất trong các ngân hàng tại Việt Nam, đồng thời là ngân hàng tiên phong trong hoạt động phát hành và thanh toán thẻ. Với hơn 20 năm không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẻ, Vietcombank luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường thẻ Việt Nam.

Giới thiệu về Mastercard

MasterCard hiện là một trong những TCTQT uy tín và lớn nhất trên thị trường. Thẻ Mastercard đã có mặt ở hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Vietcombank là một trong những đối tác đầu tiên của Mastercard tại thị trường Việt Nam triển khai hoạt động phát hành và thanh toán thẻ. Việc ra mắt sản phẩm thẻ Vietcombank MasterCard World ghi một dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Tin cùng chuyên mục