Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng cao cấp

  • 06/12/2012 13:41
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTĐ - Thẻ Vietcombank Visa Platinum được thiết kế với những giá trị đặc biệt phù hợp với một phong cách sống đẳng cấp và sang trọng, dành riêng cho nhóm khách hàng cao cấp nhất.

Hôm nay (6-12), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cùng Công ty thẻ Visa International chính thức phát hành sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum. Ông Nguyễn Phước Thanh - Tổng Giám đốc Vietcombank - khẳng định: "Những tính năng nổi trội nhất về dịch vụ ngân hàng, du lịch, bảo hiểm, giải trí,… của thẻ Vietcombank Visa Platinum sẽ làm hài lòng cả những khách hàng cao cấp nhất”.

Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng cao cấp ảnh 1

Chủ thẻ Vietcombank Visa Platinum sẽ luôn được đón tiếp như khách hàng VIP tại tất cả chi nhánh Vietcombank trên toàn quốc, được miễn phí chuyển tiền trong hệ thống, dịch vụ Internet Banking... Chủ thẻ được hưởng quyền lợi cao nhất trên thị trường từ gói bảo hiểm du lịch đối với dòng thẻ Visa Platinum (bao gồm bảo hiểm tai nạn hàng không, bảo hiểm sự cố chuyến đi và các hỗ trợ y tế cùng nhiều đặc quyền khác) với mức bảo hiểm tai nạn hàng không không chỉ dành riêng cho cá nhân chủ thẻ lên tới 10.5 tỷ VNĐ mà còn dành cho cả gia đình lên tới 21 tỷ VNĐ. Vào tháng sinh nhật cá nhân, chủ thẻ sẽ được tặng 1 triệu đồng vào tài khoản thẻ.

Chủ thẻ được tận hưởng những phút giây thư giãn cùng môn thể thao sang trọng và phong cách với ưu đãi vô cùng hấp dẫn giảm tới 50% tại tại các câu lạc bộ Golf đẳng cấp trên thế giới và tại các sân Golf nổi tiếng tại Việt Nam. Được thưởng thức nghệ thuật ẩm thực tại các nhà hàng sang trọng, tận hưởng thật nhiều ưu đãi và quyền lợi tại hơn 55.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại những thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới, thỏa sức mua sắm tại hàng nghìn trung tâm thương mại danh tiếng…. và những ưu đãi đặc biệt tại các điểm chấp nhận thẻ của Vietcombank.

Bà Lorijon Bacchi, Giám đốc Visa tại Việt Nam chia sẻ: “Khi cuộc sống ngày càng sung túc đầy đủ, người tiêu dùng dần hình thành những thị hiếu rõ rệt đối với các dịch vụ chuyên biệt và các sản phẩm thời thượng. Là chuyên gia về giải pháp thanh toán toàn cầu, Visa nắm rõ nhu cầu của nhóm khách hàng này và có thể giúp họ tiếp cận các sản phẩm được chú trọng nhất. Visa sẽ tiếp tục phối hợp với ngân hàng đối tác Vietcombank để đáp ứng nhu cầu thay đổi không ngừng của các chủ thẻ cao cấp tại Việt Nam.”

Tin cùng chuyên mục