Vietcombank lên tiếng về vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh

ANTD.VN - Vietcombank cho biết ngân hàng đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ nên vụ cướp chi nhánh ngân hàng tại Trà Vinh không gây tổn thất về tài chính cho ngân hàng này.

Vietcombank cho biết, vào khoảng 16h25 ngày 26-4-2017, tại Phòng giao dịch Duyên Hải thuộc Chi nhánh Vietcombank Trà Vinh (Khóm 1, Phường 1, Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh) đã xảy ra một vụ cướp ngân hàng.

Chi nhánh Vietcombank tại Trà Vinh - nơi xảy ra vụ cướp

Thời điểm này, một đối tượng đã bất ngờ xuất hiện tại Phòng Giao dịch Duyên Hải, sử dụng vũ khí (nghi là súng) đe dọa, uy hiếp các nhân viên tại phòng giao dịch và cướp đi một khoản tiền mặt gồm tiền đồng Việt Nam và ngoại tệ.

“Vụ việc không xảy ra tổn thất về người. Đối với tài sản, Vietcombank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên vụ việc này Vietcombank cũng không bị tổn thất về tài chính” – đại diện Vietcombank cho biết.

Hiện tại, Vietcombank Chi nhánh Trà Vinh đang phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương để cung cấp thông tin, phục vụ công tác điều tra, truy bắt đối tượng phạm tội.