Vietcombank bất ngờ giảm lãi suất cho vay

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Vietcombank quyết định giảm lãi suất tới 1,0%/năm đối với các khoản vay VND cho các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân hiện hữu.

Thời gian triển khai chính sách giảm lãi suất từ 01/11/2022 đến hết 31/12/2022 và không áp dụng với các khoản vay chứng khoán, vay kinh doanh bất động sản, vay cầm cố giấy tờ có giá…

Vietcombank là ngân hàng đầu tiên công bố giảm lãi suất cho vay hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sau dịch

Vietcombank là ngân hàng đầu tiên công bố giảm lãi suất cho vay hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sau dịch

Vietcombank cho biết, chính sách trên nhằm thực hiện chủ trương của Quốc hội, Chính phủ và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước về triển khai các giải pháp thúc đẩy phục hồi và phát triển nền kinh tế.

“Vietcombank tin rằng đây sẽ là những hành động thiết thực, thể hiện cam kết mạnh mẽ của Vietcombank trong việc chủ động, tiên phong thực hiện các chính sách điều hành của Chính phủ, của NHNN, nỗ lực vì mục tiêu phục hồi và phát triển kinh tế của đất nước” – đại diện Ngân hàng chia sẻ.

Vietcombank là ngân hàng đầu tiên chính thức công bố giảm lãi suất cho vay trong bối cảnh lãi suất huy động và cho vay đang đồng loạt tăng mạnh ở các ngân hàng những tháng gần đây, sau khi Ngân hàng Nhà nước đã 2 lần tăng lãi suất điều hành trước đó.