Việt Trinh vất vả săn "chân dài"

  • 30/01/2013 16:39
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - “Người đẹp Tây Đô” đã dành gần cả ngày trời để cùng nhà biên kịch Châu Thổ săn tìm các nhân vật đảm nhận vai chính trong bộ phim sắp khởi quay “Vợ của chồng tôi”.

 “Vợ của chồng tôi” là bộ phim có cái tên khá lạ, nội dung khai thác đời sống gia đình trẻ hiện nay đang bủa vây với nhiều cám dỗ. Đây là bộ phim được “người đẹp Tây Đô” ấp ủ từ nhiều năm nay. Sau series phim Trở về ra mắt dành được nhiều tình cảm của công chúng, nữ đạo diễn mới tự tin làm tiếp bộ phim mơ ước của mình.

Là tâm điểm gây nên những cơn bão bi kịch trong gia đình Minh Hải – Bảo Hà và đẩy số phận các nhân vật liên quan đến những tình huống khó lường, Thụy Du là nhân vật được Việt Trinh xem là "đinh" cho phim mới.

Ở buổi casting này, khá đông diễn viên chuyên và không chuyên đã có mặt tại phim trường Sena Film để tham gia buổi tuyển chọn. Trong số này có những nữ diễn viên quen mặt trên màn ảnh như Văn Phượng, Mỹ Dung…

Buổi tuyển chọn đã diễn ra trong không khí tất bật. Đạo diễn Việt Trinh và biên kịch Châu Thổ cùng chỉ đạo các diễn viên hóa thân thành nhiều nhân vật trong phim.

Việt Trinh vất vả săn "chân dài" ảnh 1

Cuối cùng, nữ diễn viên Văn Phượng đã được lựa chọn vào vai Bảo Hà – người vợ đau khổ nhưng bao dung khi đối mặt với cảnh trái ngang – chồng yêu người khác.

Văn Phượng từng góp mặt trong phim Trở về 1 của Việt Trinh. Sở hữu gương mặt xinh đẹp và nữ tính, mỏng manh giống ngôi sao Chương Tử Di, Văn Phượng được lòng rất nhiều đạo diễn và liên tục được mời đảm nhận vai chính.

Nữ diễn viên Mỹ Dung và các diễn viên trẻ khác cũng được mời tham gia các nhân vật khác trong phim.

Việt Trinh vất vả săn "chân dài" ảnh 2

Riêng vai “đinh”, cô gái cá tính Thụy Du trong phim hiện tại vẫn chưa tìm thấy. Nói về tiêu chí chọn vai chân dài đang được mọi người quan tâm, nữ đạo diễn cho biết: “Tôi đã tìm thấy được người đẹp cho mình. Thụy Du là cô gái đẹp, cá tính mạnh mẽ bên ngoài nhưng bên trong hết sức dịu dàng, yếu đuối, là người có trái tim yêu mãnh liệt. Đây là nhân vật cũng có nội tâm phức tạp, cần người diễn xuất thật tốt”.

Hiện e-kíp đang lên kế hoạch chọn bối cảnh và các công đoạn khác để kịp bấm máy vào trung tuần tháng 2/2013. Phim dự kiến sẽ lên sóng truyền hình giờ 22h của HTV9 vào giữa năm 2013.

Tin cùng chuyên mục