Việt Nam Grand Prix tặng 10.000 mũ bảo hiểm tiêu chuẩn cho học sinh, sinh viên

  • 16/04/2019 15:29
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 16-4, Công ty Việt Nam Grand Prix (VGPC) đã tổ chức chương trình "Đỉnh cao công nghệ - Tuyệt đối an toàn", dành tặng 10.000 mũ bảo hiểm chất lượng cao cho học sinh, sinh viên của các trường trên địa bàn Hà Nội.

Đây là sự kiện mở đầu chuỗi hoạt động xã hội ý nghĩa của VGPC nhằm hưởng ứng chiến dịch An toàn giao thông toàn cầu #3500LIVES, do Liên đoàn ô tô Quốc tế (FIA) khởi xướng. Sự kiện cũng là bước đệm hướng tới chặng đua Grand Prix Việt Nam vào năm 2020.

Việt Nam Grand Prix tặng 10.000 mũ bảo hiểm tiêu chuẩn cho học sinh, sinh viên ảnh 1

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung phát biểu tại chương trình

Tham dự sự kiện có Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung, ông Jean Todt - Chủ tịch FIA, và minh tinh Hollywood Dương Tử Quỳnh, người đang là đại sứ của chiến dịch an toàn giao thông toàn cầu. Bên cạnh đó là hơn 1000 học sinh, sinh viên thuộc các trường trên địa bàn Hà Nội, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Việt Nam Grand Prix tặng 10.000 mũ bảo hiểm tiêu chuẩn cho học sinh, sinh viên ảnh 2

Ngôi sao điện ảnh Dương Tử Quỳnh thay mặt BTC tặng mũ bảo hiểm tiêu chuẩn cho học sinh, sinh viên tại Hà Nội

Tại sự kiện, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh: "Chiến dịch An toàn giao thông toàn cầu nhắc nhở chúng ta từ những hành động nhỏ nhất, như đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, thắt dây an toàn khi đi ô tô... vì sự an toàn cho chính bạn và gia đình bạn".

Việt Nam Grand Prix tặng 10.000 mũ bảo hiểm tiêu chuẩn cho học sinh, sinh viên ảnh 3

Chủ tịch FIA Jean Todt phát biểu tại chương trình

Trong khi đó, Chủ tịch FIA - ông Jean Todt, cho biết: "Tăng cường đội mũ bảo hiểm giúp cứu nhiều sinh mạng, minh chứng cho điều đó là trong vòng 10 năm, quỹ AIP, thành viên của Liên đoàn ô tô Quốc tế FIA, đã giúp ngăn ngừa 500.000 ca chấn thương ở đầu, và 15.000 ca tử vong do có đội mũ bảo hiểm. Tôi thực sự tin tưởng rằng bạn sẽ luôn đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, và vật dụng đơn giản này có thể cứu sống bạn".

Việt Nam Grand Prix tặng 10.000 mũ bảo hiểm tiêu chuẩn cho học sinh, sinh viên ảnh 4

Các vị khách quý của chương trình "Đỉnh cao công nghệ - Tuyệt đối an toàn" cùng đội những chiếc mũ bảo hiểm hưởng ứng chiến dịch An toàn giao thông toàn cầu

Ngôi sao điện ảnh Hollywood Dương Tử Quỳnh cũng nhắn nhủ thế hệ trẻ Việt Nam quan tâm hơn tới việc bảo đảm an toàn cho bản thân và người khác khi tham gia giao thông, để góp phần giúp thế giới của chúng ta trở nên an toàn hơn trước những mối đe dọa mang tên tai nạn xảy ra hàng ngày, hàng giờ trên đường phố.

Tin cùng chuyên mục