Việt Nam có dịch vụ tin nhắn thoại đầu tiên

ANTĐ - Ngày 3-12, VinaPhone chính thức ra mắt dịch vụ Lời nhắn thoại, dịch vụ tiện ích ưu việt lần đầu có mặt tại thị trường viễn thông Việt Nam. 

Dịch vụ tin nhắn thoại mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng

 

Hiện nay, tại các nước trên thế giới, lời nhắn thoại là dịch vụ khá phổ biến và nhiều tiện ích đối với người dùng di động. 

Lời nhắn thoại là dịch vụ giúp người dùng luôn tiếp nhận những lời nhắn của bạn bè, người thân, đồng nghiệp ngay cả khi không tiện nghe máy hay máy bận bằng tính năng chuyển đổi từ lời nhắn thoại thành văn bản tiếng Việt có dấu và gửi vào hộp thư SMS.
VinaPhone là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này. Dịch vụ cũng giúp cho các thuê bao VinaPhone có thể nghe lại lời nhắn bằng cách nhấn gọi vào đường dẫn trong tin nhắn với mức cước 500 đồng/phút.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ Lời nhắn thoại, VinaPhone dành tặng 7 ngày miễn phí trải nghiệm dịch vụ cho người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu, sau thời gian khuyến mãi dịch vụ có giá cước 3.000 đồng/tuần.
Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp: LOI NHAN THOAI gửi 123 và khách hàng của VinaPhone chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị về dịch vụ hết sức tiện ích này.