Viet Capital Bank dành ưu đãi cho khách hàng vay tiêu dùng

ANTĐ - Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) dành 500 tỷ đồng cho khách hàng vay tiêu dùng với lãi suất 0%/năm cho tháng đầu tiên.

 

Lãi suất tháng đầu tiên là 0%/năm

Đại diện Viet Capital Bank cho biết, ngân hàng đang triển khai chương trình “Sắm xe như ý - thỏa chí tiêu dùng” dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua ô tô hoặc đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng.

Chương trình được áp dụng từ nay đến hết ngày 31-12, trên toàn hệ thống. Theo đó, Viet Capital Bank sẽ dành 500 tỷ đồng cho khách hàng vay, với lãi suất 0%/năm cho tháng đầu tiên và 10,6%/năm cho 3 tháng tiếp theo.

Đây là chương trình mang lại nhiều ưu điểm như thủ tục vay đơn giản, được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, thời gian xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh trong khoản thời gian vay còn lại và giảm dần theo dư nợ thực tế.

Ngoài ra, khách hàng có thể kiểm soát tức thời hoạt động rút, trả nợ vay tại Viet Capital Bank với sản phẩm Ebanking như Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking. Khách được nhận ngay thẻ ghi nợ nội địa miễn phí phát hành, miễn phí rút tiền mặt trên hệ thống ATM của 29 ngân hàng thành viên SmartLink.