Việc làm ý nghĩa của các chiến sỹ Công an

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Công an phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội đã nhanh chóng tìm chủ nhân để trao trả tài sản bị đánh rơi do người dân nhặt được gửi lại, đồng thời tìm người thân cho một phụ nữ có dấu hiệu trầm cảm lạc nhà.
Công an phường Yên Phụ đã tìm chủ nhân và trao trả tài sản cho người đánh rơi

Công an phường Yên Phụ đã tìm chủ nhân và trao trả tài sản cho người đánh rơi

Chiều ngày 18-9, Công an phường Yên Phụ đã tiếp nhận tài sản từ một người dân đi đường, nhặt được chiếc ví nhờ trả lại người đánh rơi.

Qua kiểm tra, xác minh, Công an phường Yên Phụ đã nhanh chóng xác định chủ chiếc ví là anh Nguyễn Huy Quang, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy. Cán bộ Công an phường Yên Phụ đã liên hệ, tiến hành trao trả toàn bộ tài sản và giấy tờ cho chủ nhân.

Nhận lại được tài sản, anh Nguyễn Huy Quang rất vui mừng, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người đã nhặt được chiếc ví của mình và cán bộ chiến sĩ Công an phường Yên Phụ đã nhiệt tình giúp đỡ anh nhận lại tài sản.

Trước đó, chiều ngày 15-9, Công an phường Yên Phụ nhận được tin báo về việc một người phụ nữ biểu hiện không bình thường, đi lang thang trong khu vực An Dương.

Ngay lập tức, cán bộ Công an phường Yên Phụ đã hỗ trợ đưa người phụ nữ trên về trụ sở để động viên tinh thần, tìm giúp người thân.

Công an phường Yên Phụ đã nhanh chóng tìm người thân cho phụ nữ lạc nhà

Công an phường Yên Phụ đã nhanh chóng tìm người thân cho phụ nữ lạc nhà

Thông qua một số biện pháp nghiệp vụ, Công an phường Yên Phụ đã nhanh chóng xác định được người phụ nữ tên là Hà Linh C (SN 2000), trú tại phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, hiện đang bị trầm cảm sau sinh hay đi lang thang.

Cán bộ Công an phường Yên Phụ đã liên hệ với gia đình đón chị C về nhà. Trước hành động của các cán bộ Công an, người thân của chị C bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới lực lượng Công an quận Tây Hồ nói chung, Công an phường Yên Phụ nói riêng đã nhiệt tình giúp đỡ gia đình tìm lại người thân bị lạc.