Xe+

Video trộm bẻ gương xe Mercedes-Benz E300 của 'Ngọc nữ Bolero' Tố My

  • 27/11/2017 12:45
  • 0 bình luận
  • Anh Quân
  • In bài
ANTD.VN - "Ngọc nữ Bolero" Tố My đỗ chiếc Mercedes-Benz E300 sát tường, ngay trước cửa nhà, song vẫn bị tên trộm rình mò bẻ mất chiếc gương chiếu hậu bên lái xe. Mọi chuyện diễn ra chỉ trong vài phút.

Theo đó sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều 26-11. Khoảng thời gian này "Ngọc nữ Bolero" Tố My đỗ chiếc Mercedes-Benz E300 đời mới, trị giá khoảng 3 tỷ đồng sát tường, ngay trước cửa nhà, và đi ra ngoài có việc.

Video trộm bẻ gương xe Mercedes-Benz E300 của 'Ngọc nữ Bolero' Tố My ảnh 1

Tên trộm kê vai, bẻ gương xe của nữ ca sĩ Tố My

Camera an ninh sau đó ghi lại cảnh một thanh niên mặc áo, đội mũ GrabBike đi xe máy tới. Đối tượng vờ như đang đón khách, lượn qua- lại 2 vòng để thám thính tình hình. Sau đó, hắn hiện nguyên hình là một tên trộm, tiến lại chiếc xe ô tô hạng sang. Đầu tiên là sờ tay nắm cửa giật thử xem chủ xe có quên khóa hay không (hoặc để quan sát xem có người nằm trong xe hay không).

Rồi rất nhanh và "bài bản", tên trộm kê vai bẻ gẫy chiếc gương bên lái, dây điện còn dính bị đối tượng "xử gọn" bằng kìm bấm mang sẵn trong người.

Video trộm bẻ gương xe Mercedes-Benz E300 của 'Ngọc nữ Bolero' Tố My ảnh 2

Tố My chụp lại ảnh đối tượng từ clip và chú thích hài hước "Ôi mặt anh í Vline thấy 'cưng' chưa nè!!!" 

Mang chiếc gương ô tô vừa trộm được về xe máy bỏ vào túi cất giấu, tên trộm lại tiếc rẻ, quay lại xe ô tô định bẻ nốt chiếc gương còn lại. Song lần này bất thành, do xe đỗ sát tường, hắn không có thế đứng để bẻ.

Tố My rất bức xúc về vụ việc, cô đã báo vụ trộm tới Công an địa phương, với mong muốn tìm ra thủ phạm. Được biết, trị giá của chiếc gương xe ô tô là khá lớn.

Clip đầy đủ về vụ việc (Đoạn tên trộm bắt đầu bẻ gương ở 1 phút 30 giây):

Video trộm bẻ gương xe Mercedes-Benz E300 của 'Ngọc nữ Bolero' Tố My ảnh 3

Tố My tên đầy đủ là Trần Thị Tố My, sinh ngày 17/8/1991 tại Đà Nẵng, là nữ ca sĩ được công chúng biết đến và gọi cô với danh hiệu "Ngọc nữ Bolero" khi lọt vào Top 3 của cuộc thi Solo cùng Bolero năm 2015.

Những ca khúc mà Tố My đã thể hiện thành công như: Phải lòng con gái Bến Tre, Nắng lên xóm nghèo, Gặp mẹ trong mơ, Duyên phận, Xuân đẹp làm sao, Về đâu mái tóc người thương, Trách ai vô tình...

Tin cùng chuyên mục