[VIDEO] Nàng "Kim Tỏa" Phạm Băng Băng biến mất bí ẩn giữa tâm bão trốn thuế

ANTD.VN - Được biết đến như một trong những ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc và nữ diễn viên tiềm năng của Hollywood, tuy nhiên, từ đầu tháng 6, Phạm Băng Băng đã không xuất hiện trước công chúng một cách đầy bí ẩn, giữa những nghi vấn liên quan đến cáo buộc trốn thuế.

Phạm Băng Băng tại tuần lễ thời trang Pasis tháng 3-2018

Sự vắng bóng của Phạm Băng Băng theo sau scandal trốn thuế từ cuối tháng 5, khi mà các bản hợp đồng phim nghi vấn bị rò rỉ thể hiện rằng cô thông báo với cơ quan thuế về việc nhận được 1,5 triệu USD cho 4 ngày làm việc song một bản hợp đồng khác lại thể hiện số tiền thực tế mà nữ diễn viên nhận được là 7,3 triệu USD.

Phạm Băng Băng tại Liên hoan phim Cannes, Pháp 2018

Công ty của nữ diễn viên từ chối tất cả các cáo buộc. Tuy nhiên, hiện tại văn phòng công ty luôn khóa cửa, tắt điện và các tấm poster quảng cáo phim của nữ diễn viên Phạm Băng Băng vẫn thể hiện là tháng 7.

Trên thị trường, một số nhãn hàng đã không còn sử dụng hình ảnh của Phạm Băng Băng làm đại sứ thương hiệu. Tài khoản mạng xã hội Sina Weibo của nữ diễn viên với hơn 63 triệu người theo dõi đã không còn cập nhập trạng thái từ 23/7.

Phạm Băng Băng và các ngôi sao nổi tiếng trong dự án phim "355"

Cách đây không lâu, Phạm Băng Băng còn là diễn viên nổi tiếng được trả lương cao nhất ở Trung Quốc trong bốn năm liên tiếp, cũng như là một trong những nữ diễn viên nhận tiền cát-xê cao nhất trên thế giới. Cô cũng đã góp mặt vào các bộ phim bom tấn của Hollywood như “Iron Man” và “X-Men”.

Vào tháng 5, nữ diễn viên đã đến liên hoan phim Cannes để giới thiệu bộ phim hành động “355” với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Jessica Chastain, Penelope Cruz, Lupita Nyongo, Marion Cotillard. Tuy nhiên, sự vắng bóng của Phạm Băng Băng trong thời gian gần đây đã đặt ra nhiều nghi vấn liên quan đến tình trạng của cô hiện giờ./.