Vì sao Quang Hải vắng mặt khi Việt Nam gặp Singapore?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Mới trở về từ Pháp, Quang Hải là một trong những cầu thủ được chờ đợi nhất khi ĐT Việt Nam gặp Singapore trên SVĐ Thống Nhất. Tuy nhiên tiền vệ này thậm chí không có tên trong danh sách đăng ký dù không bị chấn thương.

Ở trận đấu vừa kết thúc tối 21-9, nơi ĐT Việt Nam thắng áp đảo Singapore 4-0, một số ngôi sao của đội chủ nhà không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu như Tiến Linh, Công Phượng, Hùng Dũng, Văn Hậu, Xuân Trường, Văn Thanh hay Quang Hải.

Quang Hải chưa thích nghi được nhịp sinh học sau khi từ Pháp trở về Việt Nam (Ảnh: VFF)

Quang Hải chưa thích nghi được nhịp sinh học sau khi từ Pháp trở về Việt Nam (Ảnh: VFF)

Trong số này, sự vắng mặt của Quang Hải gây tò mò nhất, khi tiền vệ của Pau FC vừa trở lại từ Pháp và là cầu thủ được người hâm mộ rất mong chờ ở trận này.

Trước đó, Quang Hải có buổi tập duy nhất cùng cả đội vào ngày 20-9. Anh cho thấy thái độ nghiêm túc, chăm chỉ và kết thúc buổi tập mà không hề gặp chấn thương nào.

Theo tìm hiểu, HLV Park Hang-seo "cất" Quang Hải ở trận này do anh gặp vấn đề về thích nghi múi giờ.

Trở lại Việt Nam từ Pháp chỉ 2 ngày sau trận Pau thắng Valenciennes 1-0, Quang Hải chưa thể cân bằng nhịp sinh học so với ở châu Âu. Việc ăn ngủ của cầu thủ này chưa thể diễn ra bình thường, dẫn đến thể lực của Quang Hải bị ảnh hưởng.

Ngoài Quang Hải, Xuân Trường và Văn Thanh nhiễm Covid-19 nên không thi đấu. Trong khi đó, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng trở về Hà Nội chịu tang ông nội vừa qua đời.