Vì sao Bayern đổi ý, không thu nạp Cancelo từ Man City?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Từ việc muốn mua đứt Joao Cancelo, Bayern Munich đổi ý và sẽ cho hậu vệ người Bồ Đào Nha trở lại Man City vào mùa hè 2023.

Sau những bất đồng với Pep Guardiola ở Man City, Joao Cancelo khăn gói đến Bayern Munich, đội rất trân trọng tài năng của anh, ở kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua theo dạng cho mượn.

Joao Cancelo mất chỗ ở Bayern Munich

Joao Cancelo mất chỗ ở Bayern Munich

Hùm xám "kết" hậu vệ người Bồ Đào Nha đến nỗi cài điều khoản mua đứt anh với giá 62 triệu bảng vào mùa hè 2023 trong hợp đồng. Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, Bayern đã thay đổi và quyết định không thu nạp hậu vệ này.

Nguyên nhân được cho là sau vài trận, HLV Nagelsmann nhận thấy Cancelo không phù hợp với sơ đồ mà ông áp dụng ở Bayern. Thay vì dùng Cancelo ở vị trí hậu vệ phải, HLV Nagelsmann ưu tiên sử dụng tài năng trẻ Josip Stanisic.

Trong khi đó, ở biên trái, vị trí của Alphonso Davies được coi như bất khả xâm phạm. Đó là chưa kể Bayern còn đó Benjamin Pavard và Lucas Hernandez, dẫn đến việc Cancelo trở thành người thừa ở sân Allianz Arena dù rất tài năng.

Trong hai trận gần nhất gặp Stuttgart và PSG, Cancelo đều phải ngồi dự bị. Bayern đều vận hành tốt và giành kết quả khả quan ở những trận này.

Bên cạnh đó, sau khi cân nhắc, phía Hùm xám cho rằng mức giá 62 triệu bảng là quá cao cho Cancelo, và quyết định gửi trả lại Man City vào mùa hè năm nay.

Cùng việc mẫu thuẫn với Pep chưa được hàn gắn, Cancelo cũng khó lòng trụ lại ở Man City mùa tới và có khả năng tìm bến đỗ khác, có thể là MU, Chelsea hoặc Real Madrid.