Hà Nội

Vi phạm luật, nam thanh niên đầu trọc ngoan cố thách thức “141”

  • 01/08/2014 22:08
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Ngay từ khi bị bắt cho đến khi đưa về chốt, đối tượng đã chống trả quyết liệt lực lượng làm nhiệm vụ và ngoan cố thách thức bằng giọng “côn đồ”.

Chiều 1/8, tổ công tác Y15/141 – CATP Hà Nội nhận lệnh tuần tra kiểm soát tại khu vực ngã ba Quang Trung – Trần Hưng Đạo. Khoảng 16h10 phút, trinh sát tại điểm C báo về chốt khi phát hiện nam thanh niên đầu trọc, mình mẩy xăm trổ, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy BKS 30K8 3972. Ngay lập tức, CSGT tại điểm A đã ra hiệu lệnh, yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, bất chấp đường một chiều, đối tượng đã quay đầu xe bỏ chạy, song, do quá vội vã nên chiếc xe của đối tượng đã “xòe” trên mặt đường.

Vi phạm luật, nam thanh niên đầu trọc ngoan cố thách thức “141” ảnh 1
Đối tượng Tùng ngoan cố thách thức "141"

Mặc cho hai đầu gối đã bị xây xát chảy máu, đối tượng tiếp tục vứt xe bỏ chạy nhưng bị gọng kìm 141 bao vây. Khi CBCS áp sát khống chế, đối tượng này đã chống trả một cách quyết liệt và trong lúc đó, nhanh tay lấy vật lạ trong túi quần bên phải ra định phi tang nhưng bất thành.

Vi phạm luật, nam thanh niên đầu trọc ngoan cố thách thức “141” ảnh 2
Tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá được tìm thấy trong người của Tùng
Vi phạm luật, nam thanh niên đầu trọc ngoan cố thách thức “141” ảnh 3
Tùng không khai nhận số "hàng" trên

Sau đó, lực lượng 141 đã đưa đối tượng và tang vật về chốt để kiểm tra hành chính.

Tại đây, tổ công tác đã thu giữ 2 gói ni lông (kích thước 1,5x1,5 và 3x7) bên trong chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma túy, cùng gần 15 triệu đồng tiền mặt.

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Sử Thanh Tùng, SN 1985, trú tại số 10, M11, tập thể Mai Hương, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Lực lượng 141 đấu tranh khai thác tại chỗ nhưng đối tượng ngoan cố không chịu khai nhận và luôn miệng nói lớn: “Em chẳng có tội gì cả. Muốn hỏi gì thì về phường”.

Tổ công tác Y15/141 đã lập biên bản, bàn giao đối tượng về CAP Trần Hưng Đạo để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục