SEA Games 30

VFF phải mang thực phẩm bổ sung từ Việt Nam sang cho tuyển nữ

ANTD.VN - LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã có kế hoạch mang thực phẩm từ Việt Nam sang Philippines để giúp các thành viên đội tuyển nữ tăng cường dinh dưỡng.

Sau trận hòa 1-1 trước đội tuyển nữ Thái Lan chiều 26-11, HLV trưởng Mai Đức Chung đã dành 30 phút trước buổi tập sáng 27-11 để họp rút kinh nghiệm cho các cầu thủ. Ông Chung muốn các học trò tránh những sai lầm đã mắc phải, tiếp tục tự tin hướng tới trận đấu với Indonesia.

Buổi họp rút kinh nghiệm của ĐT nữ Việt Nam sáng nay 27-11

Trong khi đó, như báo chí phản ánh những ngày qua, khách sạn nơi tuyển nữ Việt Nam đóng quân có chế độ ăn khá khiêm tốn, không đủ no và không đủ dinh dưỡng. Sau khi làm việc cùng đầu bếp khách sạn, cán bộ hậu cần VFF cho biết bữa ăn đã được cải thiện và đảm bảo hơn.

Tuy nhiên, VFF cũng đã có kế hoạch bổ sung thực phẩm từ Việt Nam sang Philippines, để các cầu thủ có bữa ăn thân quen, ngon miệng và giàu dinh dưỡng nhất có thể.

Liên quan đến các chấn thương, ngoài trường hợp của Huỳnh Như, Bích Thùy, Hải Yến bị đau nhẹ hay trung vệ Chương Thị Kiều được các bác sĩ theo dõi chăm sóc đặc biệt, thì các cầu thủ đều trong trạng thái tốt.

Sáng 28-11, các cô gái Việt Nam sẽ tập buổi cuối trước khi bước vào trận đấu thứ hai tại SEA Games 30 với Indonesia, vào 16h ngày 29-11 trên sân Binan.