VFF không hề phân công ông Nguyễn Lân Trung lên xe diễu hành của U23 Việt Nam

  • 29/01/2018 16:58
  • 1 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Trong khi ông Nguyễn Lân Trung khẳng định được phân công lên xe buýt diễu hành của đội tuyển U23 Việt Nam để phụ trách công tác truyền thông, thì người kế nhiệm ông, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ lại hoàn toàn phủ nhận điều này.

Khi trả lời phóng viên Báo ANTĐ vào sáng nay 29-1, ông Nguyễn Lân Trung, nguyên Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF khẳng định ông được Liên đoàn phân công làm nhiệm vụ trên xe buýt 2 tầng đưa đội U23 Việt Nam đi diễu hành

VFF không hề phân công ông Nguyễn Lân Trung lên xe diễu hành của U23 Việt Nam ảnh 1

Hình ảnh nổi tiếng của ông Nguyễn Lân Trung

Một số hình ảnh "nhiệt tình thái quá" của ông trên chuyến xe đã tạo dư luận tiêu cực trên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của VFF cũng như đội tuyển U23 Việt Nam. Chính ông Trung sau đó cũng đã xin lỗi và thừa nhận mình không nên làm thế.

Tuy nhiên, vào chiều nay, người kế nhiệm ông Nguyễn Lân Trung trên ghế Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của Liên đoàn là ông Nguyễn Xuân Gụ, lại khẳng định không biết và không hề phân công nhiệm vụ cho ông Trung lên chiếc xe buýt 2 tầng này.

"Tôi là người phụ trách truyền thông cao nhất của VFF, tôi xin khẳng định là không hề giao cho ông Nguyễn Lân Trung phụ trách công việc đó trên xe buýt chờ đội tuyển. Tôi theo đội hơn chục ngày nay từ Trung Quốc. Việc ông Trung lên xe buýt như vậy, tôi không hề biết trước", ông Nguyễn Xuân Gụ khẳng định dứt khoát.

VFF không hề phân công ông Nguyễn Lân Trung lên xe diễu hành của U23 Việt Nam ảnh 2

Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông đương nhiệm của VFF - Nguyễn Xuân Gụ

Ông Gụ cũng tiết lộ, có rất nhiều người đã gọi điện hỏi ông về vấn đề này. Phó Chủ tịch VFF khẳng định nếu có một người nào đó được phân công cầm ảnh Bác Hồ và ảnh HLV Park Hang-seo trên xe buýt đi diễu hành, thì đó phải là Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm chứ không phải ông Nguyễn Lân Trung.

Tin cùng chuyên mục