VFF hứa thưởng xứng đáng cho Futsal Việt Nam, nhưng chưa công bố

ANTD.VN - Trao đổi với phóng viên ANTĐ vào sáng nay 18-9, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết VFF chắc chắn có thưởng xứng đáng cho thành tích vào vòng 1/8 của thầy trò HLV Bruno.

Ông Lê Hoài Anh cho biết ngay sau trận ra quân thắng Guatemala 4-2, VFF đã có kế hoạch thưởng cho đội tuyển Futsal Việt Nam: "Tuy nhiên Liên đoàn quyết định chờ sau khi đội kết thúc vòng đấu bảng mới công bố".

Thời điểm hiện tại, thầy trò HLV Bruno đã xuất sắc vượt qua vòng bảng, ghi tên vào vòng 1/8 và Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết VFF sẽ tiếp tục cân nhắc mức thưởng mới xứng đáng cho tuyển Futsal Việt Nam và chờ khi đội kết thúc giải sẽ công bố. 

VFF hứa thưởng xứng đáng cho tuyển Futsal Việt Nam

"Ngoài tiền thưởng của FIFA dành cho 16 đội mạnh nhất giải, VFF cũng sẽ thưởng xứng đáng cho Futsal Việt Nam. Thường trực VFF sẽ quyết định mức thưởng. Và chúng tôi chờ đội đá xong giải mới công bố, vì sợ công bố sớm, dư luận lại nói thưởng ít, thưởng nhiều gây tâm lý không tốt cho tuyển thủ đang thi đấu", Tổng thư ký VFF nói.

Trước đó, sau khi giành tấm vé World Cup lịch sử, thầy trò HLV Bruno đã xuất sắc giành vé vào vòng 1/8 ngay lần đầu dự sân chơi lớn nhất hành tinh.