Về vụ việc phát hiện tử thi người đàn ông trên sườn đồi

  • 10/11/2018 15:49
  • 0 bình luận
  • HQ
  • In bài
ANTD.VN - Kết quả khám nghiệm tử thi cùng những dấu vết thu thập tại hiện trường giúp CQĐT có cơ sở khẳng định không có dấu hiệu án mạng, liên quan đến việc phát hiện tử thi người đàn ông ở xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.

Trao đổi với PV ANTĐ chiều 10-11, điều tra viên phòng CSHS Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, kết quả khám nghiệm tử thi cùng những dấu vết thu thập tại hiện trường giúp CQĐT có cơ sở khẳng định không có dấu hiệu án mạng, liên quan đến việc phát hiện tử thi người đàn ông ở xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc,

Trước đó, vào khoảng 17h chiều 9-11, người dân đi làm nương rẫy đã phát hiện thi thể 1 người đàn ông trên tại khu vực đồi núi thuộc thôn Minh Thái, xã Minh Sơn. Thi thể đang trong quá trình phân hủy và một số bộ phận không còn nguyên vẹn.  

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi và xác định danh tính nạn nhân cũng như điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Danh tính nạn nhân được xác định là ông T.V.N (57 tuổi, trú ở thôn Hạ Sơn, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc).

Theo nhận định của CQĐT, nhiều khả năng nạn nhân đi săn bắt sau đó bị ngã từ trên cao xuống. Nơi phát hiện thi thể nạn nhân gần nhà một hộ dân chăn nuôi gia súc, nên có khả năng, khi nạn nhân ngã và tử vong đã bị gia súc ăn một số bộ phận cơ thể.

Tin cùng chuyên mục